ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
ใกล้แล้วใกล้อีก !! ปืนโตสมหวัง จ่อคว้า ซาลิบา 22ลป.
2074
27-6-2019
13:56:21

สองสำนักข่าวดังอย่าง ESPN และสกายสปอรต ต่างพร้อมใจรายงานว่า อาร์เซน่อลใกล้ที่จะประสบความสำเร็จในการคว้าตัว วิลเลี่ยม ซาลิบา มาร่วมทีมแล้ว  หลังจากแซงต์ เอเตียนน์ ยอมรับข้อเสนอ22ล้านปอนดที่เสนอให้ในครั้งล่าสุดนี้


อีเอสพีเอ็น รายงานว่า ต้นสังกัดของกองหลังดาวรุ่งนี้ ตกลงตอบรับเงิน22ล้านปอนดของทีมจากลอนดอนแล้ว แม้ว่าพวกเขาจะอยากได้มากเท่าที่ตั้งเอาไว้ที่25ล้านปอนดก็ตาม ซึ่งจากการรายงานน่าจะเป็นเพราะในอ็อปชั่นเสริมที่พวกเขาจะได้รับอีก5ล้านปอนด หากซาลิบาลงเล่นให้อารเซน่อลได้เกินครึ่งหนึ่งของฤดูกาล อีกทั้งทางนักเตะเองก็แสดงความต้องการที่จะย้ายทีมเช่นกัน


ขณะที่สกายสปอรตก็รายงานในทำนองเดียวกันว่า ซาลิบา น่าจะเตรียมบินมาตรวจร่างกายกับทีมอารเซน่อลในอาทิตยนี้แล้ว แถมยังมีข่าวกระซิบออกมาอีกว่า  เจ้าตัวมองไปถึงการซิ้อบ้านในลอนดอนเลยทีเดียว  เพราะต้องการวางแผนอยู่ระยะยาวเพิ่อจะใช้ชีวิตในอังกฤษอีกด้วย


แซงต์ เอเตียนน์ ในตอนแรกต้องการที่จะดึงตัว ซาลิบา ไว้ใช้งานก่อนหนึ่งซีซั่นด้วยเหตุผลเพิ่อการต่อยอดการพัฒนาการของเจ้าตัวเอง แต่ เอเมรี่ ได้แสดงความชัดเจนว่าต้องการที่จะให้เขาก้าวเข้ามาเป็นตัวหลักในทีมให้ได้เร็วที่สุด ซึ่งเจ้าตัวก็มั่นใจว่าจะประสบความสำเร็จได้ภายใต้การดูแลของเอเมรี่นั่นเอง

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น