ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
ไม่คุ้ม !! เกจิฟัน ปืน ไม่สนใจ ซาฮา ตามที่เป็นข่าว
1020
26-6-2019
13:40:50

Alejandro Moreno กูรูนักข่าวของสำนักข่าวอีเอสพีเอ็น กล่าวว่า อาร์เซนอล กำลังมองหานักเตะใหม่ในการปรับปรุงโฉมหน้าทีมอยู่จริง  แต่ไม่น่าจะเป็นการทุ่มเงินไปที่ผู้เล่นแนวรุกริมเส้นอย่าง วิลฟรีส ซาฮา 


เอเมรี่ วางแผนการเสริมทีมและดำเนินการไปแล้วตามการรายงานข่าวของหลายสำนัก โดยหนึ่งในนั้นมีข่าวว่าบอสชาวสเปนิชให้ความสนใจในตัว ปีกตัวจี๊ดของคริสตัลพาเลซอยู่ด้วย 


แต่อย่างไรก็ตาม อเลฮานโคร โมเรโน่ ได้กล่าวผ่านรายการ on the pitch ว่าเป็นสิ่งที่ไม่ตรงเป้าหมายของทีมและไม่คุ้มค่าเอาซะเลยหากอารเซน่อลจะทุ่มเงินดึงตัวเขามาเล่นในลอนดอนด้วยจริงๆ


“ อาร์เซนอลไม่ได้ต้องการผู้เล่นประเภทที่เล่นริมเส้นได้อย่างเดียวแบบเขา(ซาฮา)อื่น” โมเรโน กล่าว


“ คุณมีกับผู้เล่นแนวรุกที่เล่นได้หลากหลายพิ้นที่ในสนามอยู่แล้วทั้ง [Alexandre] Lacazette และ [Pierre-Emerick] Aubameyang พวกเขาสามารถปรับตัวไปเล่นปีกได้รวมไปถึงตำแหน่งที่ถนัดอย่างกองหน้า ฉะนั้นคุณจะไม่มีทางดึงเอานักเตะที่เล่นได้แบบเดียวกันเข้ามาอีกโดยเฉพาะค่าตัวที่มากมายมหาศาลขนาดนั้น"


“ อาร์เซนอลมองหานักเตะที่แตกต่างจากที่มีอยู่แล้ว แต่ตตอนี้พวกเขามีจุดอิ่นในทีมที่ต้องเร่งปรับปรุงก่อน ผมคิดว่าพวกเขาน่าจะเน้นไปที่แนวรับซะมากกว่า”


ในขณะเดียวกันในกรณีของ Lucas Torreira มิดฟิลด์ตัวบู๊ของทีมอาร์เซน่อลที่มีข่าวเชื่อมโยงกับการย้ายกลับไปสู่เซเรียอากับทีมอย่างเอซีมิลานนั้น โมเรโน่่ มั่นใจว่าทีมกันเนอรไม่ปล่อยแข้งตัวสำคัญรายนี้ออกไปอย่างแน่นอน


“ ผมไม่รู้นะ บางที ตอร์เรร่า อาจต้องการย้ายจริงๆ และบางทีเขาอาจจะรู้สึกว่าเขาไม่เหมาะกับพรีเมียร” 


“ แต่ผมมั่นใจว่าอาร์เซนอล จะไม่ปล่อยให้ผู้ชายคนนี้ไปอย่างเด็ดขาด พวกเขาจะทำทุกอย่างให้ชายคนนี้อยู่ แม้จะซักแค่ช่วงหนึ่งซีซั่นก็ตาม"


“ หากมองแค่ความสามารถ เขาเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ทำผลงานได้ดีที่สุดในตำแหน่งกองกลางของทีมชุดนี้ และมันจะส่งผลเสียหนักมากหากเขาย้ายออกไปในทันที"

 

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น