ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
หน้าแตกไปดิ !! เป้าหมายปืน เผย อยากย้ายซบ สิงหนุ่ม มากกว่า
779
22-6-2019
13:45:00

ส่อแววแห้วซะงั้นเมื่อ อเล็กซิส โคลด-เมาริช แนวรุกดาวโรจน์ของทีม ลอริยงต์ ออกมาเปิดเผยว่าอ ยากย้ายไปค้าแข้งให้กับ โบรุสเซีย มึนเชนกลัดบัค แม้จะตกเป็นข่าวกับ ​อาร์เซนอล มาตลอดสัปดาห์ก็ตาม


กองหน้ากึ่งปีกรายนี้มีข่าวว่า ​อาร์เซนอล ตามจีบอยู่นานเป็นเวลานับเดิอน ​จนถึงขนาดที่มีข่าวหลุดออกมาว่าเจ้าตัวเตรียมบินมาตรวจร่างกายกับทีมแล้วในไม่กี่อาทิตยนี้


อย่างไรก็ตามการออกมาให้สัมภาษณในครั้งนี้ก็แสดงชัดเจนแล้วว่า ​สโมสรอาร์เซนอลยังไม่ได้ลุล่วงใดๆในการเจรจากับ  โคลด-เมาริช ตามที่เป็นข่าว แถมเจ้าตัวยังพูดหักหน้าทีมจากลอนดอนด้วยการบอกว่า  การไปได้ไปเล่นกับทีม โบรุสเซีย มึนเชนกลัดบัค เป็นความต้องการของเขาอย่างแท้จริง


"ผมรู้สึกจริง ๆ ว่าถึงเวลาย้ายทีมแล้ว ไม่ใช่ว่า ลอริยงต์ ไม่ดี แต่แค่อยากเล่นฟุตบอลในลีกที่มีระดับการแข่งขันสูงกว่า เข้มข้นกว่า" โคลด-เมาริช กล่าว


"และก็อย่างที่เห็นกันนั่นแหละว่า ผมมีข่าวลือร่วมกับ อาร์เซนอล มาพักใหญ่แล้วแต่ใจอยากย้ายไปอยู่กับ โบรุสเซีย มึนเชนกลัดบัค ที่สุด"


"สโมสรแห่งนั้นเป็นเหมือนศูนย์รวมของเหล่านักเตะวัยรุ่นอายุน้อย ๆ แต่ขณะเดียวกันกลับมีโครงสร้างทีมที่ดี แถมยังได้เล่นในศึก ยูโรปาลีก อีกด้วย ถือว่าเหมาะกับผมสุด ๆ"

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น