ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
ใจไปแล้ว !! บอร์นมัธเผยเสนอสัญญาใหม่'เฟรเซอร์'นานแล้ว
1273
15-6-2019
21:54:56

นีล เบล๊ค ผู้อำนวยการบริหารสโมสรบอร์นมัธ เปิดเผยผ่านแถลงการณ์ว่าพวกเขาได้เสนอสัญญาฉบับใหม่ให้กับ ไรอัน เฟรเซอร์ พิจารณามานานแล้ว


สัญญาของ เฟรเซอร์ กับบอร์นมัธเหลืออยู่เพียง 12 เดือน โดยซีซั่นที่ผ่านมา นักเตะทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม จนตกเป็นข่าวกับทีมยักษ์ใหญ่ทั้ง ลิเวอร์พูล, แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และอาร์เซนอล


ท่ามกลางกระแสข่าวลือมากมาย ต้นสังกัดของนักเตะ ตัดสินใจพูดถึงสถานการณ์ของปีกรายนี้


"มีข่าวลือมากมายถูกเขียนและพูดถึงเกี่ยวกับอนาคตของไรอัน เฟรเซอร์ โดยสัญญาของเขากับบอร์นมัธ กำลังเข้าสู่ช่วง 12 เดือนสุดท้าย


"ตามนโยบายของสโมสร รายละเอียดเกี่ยวกับการเจรจาเรื่องสัญญา หรือกิจกรรมด้านการซื้อขายถูกปิดไว้เป็นความลับ โดยเราจะไม่นำเผยแพร่ออกสู่สาธารณะ


"อย่างไรก็ตาม จากรายงานในระยะหลัง ผมรู้สึกว่ามันเป็นเรื่องสำคัญในการพูดให้ทุกคนได้รับทราบ และนำเสนอซึ่งความโปร่งใสของสถานการณ์


"ข้อเสนอสัญญาระยะยาวฉบับใหม่ถูกยื่นไปให้ไรอันมาสักพักแล้ว


"ในเดือนกันยายน ปี 2018 ตามคำร้องขอจากตัวแทนของไรอัน การเจรจาของสองฝ่ายถูกหยุดไว้ชั่วคราวเพื่อปล่อยให้นักเตะมีสมาธิกับฟุตบอลเพียงอย่างเดียว


"หลังจากนั้นเขาสามารถทำผลงานได้อย่างโดดเด่น โดยยิงไป 7 ประตูกับอีก 13 แอสซิสต์ช่วยให้สโมสรอยู่เล่นในพรีเมียร์ ลีกเป็นฤดูกาลที่ 5 ติดต่อกัน


"ในระหว่างช่วงเวลานั้น ผมติดต่อพูดคุยกับตัวแทนของไรอันอย่างสม่ำเสมอ และแสดงออกอย่างชัดเจนไปยังตัวแทนและนักเตะว่าข้อเสนอสัญญาใหม่ของเรายังมีอยู่


"หากจะกล่าวง่าย ๆ ไรอันถือเป็นผู้เล่นที่มหัศจรรย์และเป็นส่วนสำคัญในขุมกำลังของเรา พวกเราตั้งตารอคอยที่จะได้ต้อนรับไรอันกลับมาในเดือนหน้าหลังจากการพักผ่อนที่เขาคู่ควรได้รับ โดยเขาจะสามารถโฟกัสพยายามโชว์ฟอร์มที่ยอดเยี่ยมให้กับบอร์นมัธได้อีกหนึ่งฤดูกาล"

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น