ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
ต้าเหลียนบอกปืนอยากได้'คาร์ราสโก้'จ่ายมา 25 ลป.
857
12-6-2019
00:43:22

ต้าเหลียน อี้ฟ่างต้องการให้อาร์เซน่อลจ่ายเงินระดับ 25 ล้านปอนด์หากอยากปิดดีลคว้าตัวยานนิค คาร์ราสโก้ไปร่วมทีม


อาร์เซน่อลกำลังต้องการนักเตะริมเส้นอย่างน้อยคนนึงและกลับไปให้ความสนใจดาวเตะวัย 25 ปีอีกครั้ง หลังในเดือนมกราคมที่ผ่านมาปิดดีลยืมตัวไม่สำเร็จ


ทีมดังแห่งลอนดอนคว้าตัวเดนิส ซัวเรซมาจากบาร์เซโลน่าแทนแต่ลงเอยต้องผิดหวัง หลังเขาได้ลงสนามไป 6 นัดรวมเวลาเล่นทั้งหมดแล้วแค่ 95 นาทีเท่านั้นและโดนส่งตัวกลับสเปนเรียบร้อย


"ปืนใหญ่"ยังให้ความสนใจในตัวของไรอัน เฟรเซอร์ปีกบอร์นมัธด้วย แต่เบื้องต้นพวกเขาติดต่อหาต้าเหลียนเพื่อสอบถามถึงความเป็นไปได้ในการคว้าตัวคาร์ราสโก้ด้วยสัญญายืมตัวพ่วงอ็อปชั่นซื้อขาด


คาร์ราสโก้ย้ายจากแอตเลติโก้ มาดริดไปอยู่ในจีนตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ 2018 แต่สัปดาห์ที่แล้วเขาแสดงความสนใจอยากกลับสู่ยุโรปก่อนที่ยูโร 2020 จะเตะกันปีหน้า


การย้ายด้วยสัญญายืมตัวจะเหมาะกับอาร์เซน่อลที่มีงบเสริมทัพแค่ 40 บ้านปอนด์ แล้วยังทำให้พวกเขาจ่ายค่าเหนื่อยคาร์ราสโก้ได้ใกล้เคียงกับที่เขารับอยู่ตอนนี้ ซึ่งรายงานบอกว่าอยู่ที่ 8.8 ล้านปอนด์ต่อปี


เชื่อกันว่าปีกทีมชาติเบลเยี่ยมยินดีรับค่าเหนื่อยน้อยลง แต่ทางต้าเหลียนอยากขายขาดเลยมากกว่าจะได้เอาลงไปลงทุนซื้อนักเตะเข้ามาใหม่


การเจรจาดำเนินอยู่โดยที่อาร์เซน่อลหวังว่าจะทำสำเร็จ พวกเขาคุยเรื่องทางเลือกต่างๆรวมถึงการแบ่งจ่ายเงินในระยะยาวหรือใส่เงื่อนไขตามผลงานของนักเตะเพื่อปิดดีลให้ได้


เดือนมกราคมที่ผ่านมาอินเตอร์ มิลานกับเอซี มิลานก็ให้ความสนใจในตัวคาร์ราสโก้ แต่ยังไม่ได้ขยับยื่นข้อเสนออย่างจริงจังในซัมเมอร์นี้ ส่วนโรม่าก็จับตาดูสถานการณ์อยู่


อาร์เซน่อลอยากที่จะเสริมทัพหลายตำแหน่งใตนตลาดซื้อขายรอบนี้ แต่พวกเขาต้องปล่อยนักเตะก่อนเพื่อเอาเงินมาสมทบทุนซื้อแข้งใหม่


พวกเขาหมายตาที่จะเติมนักเตะในตำแหน่งเซ็นเตอร์แบ็ค, มิดฟิลด์ตัวกลางแะฟูลแบ็ค

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น