ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
ลือหนัก ! สื่อเผย งูประเคน40ลป.สู่ขอชาก้า เจ้าตัวแจ้งย้ายแล้ว
2063
10-6-2019
12:17:31

เริ่มต้นด้วยข่าวในประเทศสวิสเซอรแลนดอย่าง RSI Sport ได้มีการรายงานว่า กรานิต ชาก้า กำลังจะย้ายไปเป็นผู้เล่นของ อินเตอร์มิลาน ในไม่ช้านี้ ด้วยการยกข้อมูลมาอ้างว่ามีการติดต่อกันระหว่างกองกลางวัย25ปีกับทีมงูใหญ่มาก่อนหน้านี้แล้วหลัง จากการแต่งตั้ง อันโตนิโอคอนเต้ เป็นผู้จัดการทีม ซึ่งเขายอมรับว่าเป็นแฟนตัวยงของแข้งเท้าซ้ายหนักรายนี้มานาน


ด้วยความที่มองว่าชาก้ามีสไตลที่น่าจะลงตัวกับแผนของเขาและน่าจะเอาตัวรอดในฟุตบอลอิตาลี่ได้ไม่ยากนักทำให้ Conte พร้อมที่จะจ่ายเงินถึง40ล้านปอนดให้เป็นค่าตัวของชาก้าทันที เพิ่อต้องการให้การดีลครั้งนี้จบลงโดยง่ายและเร็ว เพราะมองว่าทางอารเซน่อลเองไม่น่าที่จะปฎิเสธตัวเลขจำนวนนี้ลงได้อย่างแน่นอน


นอกจากนี้ยังมีสื่อโซเชียลหลายรายได้พาดพิงถึงคนใกล้ตัวของ Granit Xhaka ที่ได้แอบเปิดเผยข้อมูลให้รู้มาว่า แข้งทีมชาติสวิสนั้นต้องการที่จะย้ายไปอินเตอร์มิลานอย่างจริงจัง และได้ตัดสินใจแจ้งความประสงนี้ไปให้ผู้บริหารอารเซน่อลได้รับรู้แล้ว


อย่างไรก็ตามยังมีข่าวออกมาแย้งกันอยู่บ้างว่า ข่าวที่ออกมาไม่ใช่ความจริงเพราะ ผู้ที่อ้างว่าเป็นคนใกล้ตัวของชาก้าได้ออกมาเปิดเผยเองว่า เขาแค่เล่นสนุกๆกับเพิ่อนๆในกลุ่มเพจฟุตบอลของตัวเองเท่านั้น แต่ก็มีหลายคนที่มองว่านี่อาจจะเป็นการพยายามบิดเบิอนข่าว เพราะไม่อยากให้กลายเป็นประเด็นใหญ่ก่อนการเจรจาเสร็จสิ้น

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น