ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
มันก็ซะยังงี้ !! บาร์ซ่าอยากได้ โคลาซินาซ ปืนโขกค่าตัว22ลป.
1607
10-6-2019
11:44:06

Mundo Deportivo สื่อดังแดนสเปนรายงานว่า บาร์เซโลนาได้ใส่รายชื่อของ เซอาด โคลาซินาซ เป็นหนึ่งในการเสริมทีมในหน้าร้อนนี้ ขณะที่ทางอาร์เซนอลก็พร้อมจะปล่อยเช่นกันแต่ต้องได้ค่าตัวไม่ต่ำกว่า22ล้านปอนด


ทีมต่างดาวต้องการเพิ่มนักเตะในตำแหน่งแบ็กซ้ายเพื่อให้มีการแข่งขันแย่งตำแหน่งกันกับตัวจริงอย่าง Jordi Albaที่ในระยะหลังเจ้าตัวดูจะมีผลงานการเล่นที่ดร็อปลงไปพอสมควร


สำนักข่าวอ้างว่า บาร์เซโลน่ากำลังพิจารณาไปที่ตัวของแบ็คซ้ายของอารเซน่อลอย่าง Kolasinac เพราะสไตลการเล่นที่แข็งแกร่งเข้าปะทะดุดันซึ่งจะแตกต่างจากอัลบา ทำให้พวกเขหวังที่จะให้กองหลังทีมชาติบอสเนียรายนี้จะให้ทางเลือกที่แตกต่างให้กับทีมได้ในบางนัดการแข่งขัน


อย่างไรก็ตามอาร์เซนอลได้ขอเงินค่าตัวที่ประมาณ 20-25 ล้านยูโรสำหรับการปล่อยแข้งวัย 25 ปีรายนี้ออกไป เพราะทางทีมจากลอนดอนเองก็กำลังระดมทุนหาเงินเพื่อเป็นทุนซิ้อนักเตะเข้ามาเสริมทีมเช่นกัน


นั่นทำให้การเจรจาน่าจะเป็นไปค่อนข้างยากเพราะทางบาซ่าเองก็ไม่ต้องการที่จะจ่ายค่าตัวสูงมากขนาดนั้น ส่วนอารเซน่อลถ้าไม่ได้ค่าตัวที่ต้องการพวกเขาก็ไม่จำเป็นต้องปล่อย โคลาซินาซ ออกไปในเร็วๆนี้ แถมยังต้องรอดูอนาคตของ นาโช่ มอนเรียล อีกทีว่าจะได้อยู่กับทีมต่อไปในซีซั่นหน้าหริอไม่เพราะไม่อยากเสียนักเตะในตำแหน่งเดียวกันออกไปสองคนในครั้งเดียวนั่นเอง

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น