ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
หาของดีราคาถูก !! อาร์เซนอล ส่งคนซุ่มทาบแนวรับ ไลป์ซิก
1807
7-6-2019
11:47:51

อาร์เซนอล ตกเป็นข่าวว่าได้ส่งแมวมองไปดูฟอร์มของ ดาโยต์ อูปาเมกาโน กองหลังวัย 20 ปีจาก แอร์เบ ไลป์ซิก โดยหวังว่าจะเข้ามาเป็นตัวแทน ชโกดราน มุสตาฟี่ ปราการรับจอมเหวอ ที่ตอนนี้เหมือนมีข่าวว่าอาจจะถูกปล่อยตัวออกไปภายในสองเดือนข้างหน้า ตามรายงานของ Daily Express


อูปาเมกาโน กองหลังวัย 20 ปี ถูกดึงมาจากเร้ดบูลซัลบวรกในปี2017ในฐานะดาวรุ่ง โดยในซีซั่นที่ผ่านมาเขาก็ได้ลงเล่นไปเพียง 15 นัดเท่านั้นซึ่งทั้งหมดก็เป็นการลงเป็นตัวสำรองเสียมากกว่า  ทำให้ดาวรุ่งชาติฝรั่งเศสรายนี้ยังไม่ถูกผลักดันออกมาเฉิดฉายกับต้นสังกัดมากเท่าใดนัก 


อูปาเมกาโน ถูกอาร์เซนอลจับตามองมาตั้งแต่ที่เขาขึ้นมาเล่นให้กับทีมชาติฝรั่งเศสชุดอายุ21ปี โดยคาดว่าหากทีมลอนดอนตัดสินใจยิ่นข้อเสนอน่าจะอยู่ที่ราวๆ 15 ล้านปอร์นสำหรับค่าตัวของกองหลังลูกครึ่งฝรั่งเศส-แคมเมอรูนรายนี้


แอร์เบ ไลป์ซิก เองก็มีแผนที่จะสร้างทีมใหม่  หลังจากมีแนวโน้มว่านักเตะตัวหลักๆหลายคนจะแยกย้ายทีมออกไป ซึ่งในรายของ อูปาเมกาโน เองก็น่าจะถูกผลักดันให้ก้าวขึ้นมาเป็นกำลังหลักของทีมในอนาคต แต่ด้วยศักยภาพและชิ่อเสียงในการปั้นเด็กของทีมอาร์เซนอล ก็น่าจะดึงดูดใจมากพอให้แข้งหนุ่มรายนี้ออกมาหาโอกาสกับทีมเดอะกันเนอรได้ไม่ยากนัก

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น