ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
ช้าไม่ได้แล้ว !! ปืนทุ่มหมดหน้าตัก คว้าแพ็คคู่ลาซามพ์เสริมทีม
2255
6-6-2019
11:57:17

ใหญ่อาร์เซนอลส่งตัวแทนเข้าเจรจา แด็นนิส ปราต และ โจชิม แอนเดอร์เซน สองแข้งจากทีม ซามพ์โดเรีย ด้วยข้อเสนอเป็นเงินทุนทั้งหมดที่พวกเขามีในตอนนี้ ตามรายงาน SkySport Italy


อาร์เซนอลยังคงทำงานตามแผนการเสริมทีมต่อไป ด้วยงบประมาณที่จำกัดในตัวเลขไม่เกิน40ล้านปอนด  ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีข่าวว่าพวกเขาได้ใช้เงินดีล 15 ล้านปอร์นไปแล้วกับ Gabriel Martinelli ศูนย์หน้าบราซิลเลี่ยนวัย 18 ปี ที่ตอนนี้เหลือแค่ตรวจร่างกายและรอชูเสื้อเท่านั้น


ล่าสุดตัวแทนเดินหน้าสู่อิตาลีเพื่อเจรจากับสองแข้งดังกล่าวมาร่วมทีมด้วยงบประมาณที่เหลือไม่มากนัก ซึ่งทาง ซามพ์โดเรีย นั้นต้องการเงินราว 37 ล้านปอร์นสำหรับสองแข้งเป้าหมายที่เชิ่อว่าจะเป็นนักเตะสองคนสุดท้ายที่จะได้เข้าสู่ถิ่นปืนใหญ่ในฤดูกาลหน้า


ตามรายงานของ SkySport Italyได้รายวานออกมาว่าตัวแทนของอาร์เซนอลนั้นเข้าเจรจาสัญญาส่วนตัวกับสองนักเตะจากทีม ซามพ์โดเรีย ได้เรียบร้อยแล้ว ซึ่งเหลิอเพียงแค่รอให้ต้นสังกัดของนักเตะรับข้อเสนอที่พวกเขาเสนอให้ที่ 30 ล้านปอร์น แต่ทว่า ซามพ์โดเรีย เองต้องการมากกว่านั้นที่ 37 ล้นปอร์นทำให้ข้อตกลงดังกล่าวยังอยู่ในขั้นการต่อรองกันอยู่


แด็นนิส ปราต และ โจชิม แอนเดอร์เซน ที่เป็นนักเตะอายุน้อยทั้งคู่ แด็นนิส ปราต เป็นนักเตะตำแหน่งกองกลาง อายุ25 ปี ส่วน โจชิม แอนเดอร์เซน ตำแหน่งกองหลังตัวกลาง อายุ 23 ปี ซึ่งทั้งสองคนนั้นได้ลงเป็นตัวจริงให้กับทีมและทำผลงานได้เป็นอย่างดี ซึ่งคาดว่าพวกเขาน่าจะไปได้สวยกับอารเซน่อล ดังเช่นที่เอเมรี่เคยดึง ลูคัส ตอรเรร่า มาแจ้งเกิดที่เอมิเรสตเมิ่อปีก่อนมาแล้วนั่นเอง


อย่างไรก็ดีการเสริมทัพอาจจะยังไม่พอเพียงเท่านั้น ซึ่งอาร์เซนอลเองอาจต้องอาศัยการขายนักเตะบิ๊กเนมในทีมคนใดคนหนึ่งหรืออาจจะถึงสองคนออกไปให้ได้เสียก่อน เพื่อเพิ่มงบประมาณอีกหนึ่งทาง โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับเกมรับที่ย่ำแย่มากขึ้นไปทุกๆปี ที่หลายคนมองว่า เอเมรี่ น่าจะให้ความสำคัญกับตำแหน่งตรงนี้เป็นพิเศษอันดับแรกๆ

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น