ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
สื่อเผยสภาพรถเรเยสยับเยิน ลีกกระทิงสั่งเลื่อนเตะ7คู่
1264
1-6-2019
23:34:22

มีการเปิดเผยว่า โฆเซ่ อันโตนิโอ เรเยส ทำสัญญาระยะสั้น 5 เดือนกับ เอ๊กซ์เตรมาดูร่า ทีมในลีกรองสเปน แต่น่าเศร้าที่เจ้าตัวอยู่ไม่ครบสัญญา เมื่อประสบอุบัติเหตุลาโลกเสียก่อน และล่าสุด ได้มีการประกาศเลื่อนโปรแกรม เซกุนด้า 7 คู่ที่เตะในคืนวันอาทิตย์เรียบร้อย ขณะที่สื่อดังอย่าง "เอล กอนฟิเดนซิอาล" เผยภาพที่อ้างว่าเป็นรูปรถของดาวดังหลังประสบเหตุ 

     

สืบเนื่องจากข่าวสุดช็อก เรเยส เสียชีวิตด้วยวัย 35 จากอุบัติเหตุทางรถยนต์ เมื่อเวลา 11.40 น. ตามเวลาท้องถิ่นวันนี้ (16.40 น.ของไทย) บนมอเตอร์เวย์จากเซบีย่าไปอูเตรร่า บ้านเกิดของเขา ซึ่งอยู่ในเขตจังหวัดเซบีย่า โดยสโมสรเซบีย่าแถลงยืนยันข่าวนี้แล้ว ขณะที่ทาง "เอล กอนฟิเดนซิอาล" สื่อดังในแดนกระทิงดุ ได้ลงภาพที่ระบุว่าเป็นสภาพรถของ เรเยส หลังประสบอุบัติเหตุ ซึ่งปรากฏว่า พังยับเลยทีเดียว 


สโมสรสุดท้ายที่ เรเยส ค้าแข้งด้วยได้แก่ เอ๊กซ์เตรมาดูร่า ในลีกเซกุนด้า มีโปรแกรมไปเยือน กาดิซ คืนวันอาทิตย์นี้ ซึ่งล่าสุด ทางลีกและสหพันธ์ฟุตบอลสเปน ประกาศเลื่อนเกมลีกเซกุนด้า คู่ดึกคืนวันอาทิตย์ทั้ง 7 นัด ไปเตะกันในวันอังคารหลังการเสียชีวิตของ เรเยส เรียบร้อยแล้ว เพื่อเป็นการไว้อาลัย 


ทั้งนี้ มีการเปิดเผยว่า เรเยส ย้ายมาเล่นกับ เอ๊กซ์เตรมาดูร่า เมื่อเดือนมกราคม 2019 ด้วยสัญญาระยะสั้น 5 เดือน หลังย้ายไปหากินในเมืองจีนกับ ซินเจียง เทียนชาน เลียวพาร์ด ทีมระดับลีก วัน ซึ่งการด่วนจากไปของเขา เท่ากับว่า เขาไม่ได้อยู่ครบสัญญา ซึ่งทำให้แฟนๆ ที่ทราบข่าวต่างรู้สึกเสียใจเป็นอย่างมาก เพราะต่างคาดหวังว่า จะเห็นอดีตดาวยิงทีมชาติสเปนอยู่กับสโมสรต่อไป

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น