ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
จะไปซะและ !! ปืนโต เตรียมเท โคลาซินาซ คืน ชาลเก้
1231
1-6-2019
13:56:38

Bild.รายงานว่าสโมสรชาลเก้เตรียมเจรจาซื้อตัว เซอาด โคลาซินาซ กลับถิ่นเดิม ขณะที่ อารเซน่อล เองก็พร้อมที่จะปล่อยหากมีข้อเสนอที่เหมาะสม


ปราการหลังสารพัดตำแหน่งวัย25ปีย้ายมาเล่นให้กับเดอะกันเนอรแบบไม่มีค่าตัวในปี2017 แต่ก็ไม่มีผลงานเป็นชิ้นเป็นอันให้จดจำซักเท่าไหร่นัก พร้อมกับการเปลี่ยนแปลงตัวผู้จัดการทีมมาเป็น อูไน เอเมรี่ ในปัจจุบันนั้น ทำให้โอกาสของเขาดูลดลงไปกว่าเดิม


สิ้นซีซั่นนี้ เอเมรี่ รับแล้วว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่เกิดขึ้นกับสโมสร และทีมจำต้องปล่อยผู้เล่นในชุดหลักออกไปเพิ่อหาเงินเข้ามาเสริมทีมให้มากที่สุด และโคลาซินาซก็อาจจะถูกปล่อยออกไปหากมีข้อเสนอเข้ามา


ชาลเก้ มีผลงานที่ตกตต่ำลงไปจากเดิมหลังจากที่พวกเขาได้เข้าไปเล่นUCLและเข้าไปถึงรอบ16ทีมสุดท้ายในฤดูกาลนี้  แต่ทว่าพวกเขาทำได้แค่ยึดตำแหน่งที่14ของตารางเอาไว้ได้ในซีซั่นนี้แค่นั้น นั่นจึงทำให้ขาดเงินทุนในการเสริมทีม ส่งผลให้พวกเขามองกลับมาถึงนักเตะที่เคยเล่นให้กับพวกเขามาก่อนนั่นเอง


เอเมรี่ มีข่าวว่าต้องการแบ็คซ้ายธรรมชาติเข้ามาเสริมทีม ทำให้ข่าวดังกล่าวมีน้ำหนักมากยิ่งขึ้น อีกทั้งในรายของ นาโช่ มอนเรียล แบ็คซ้ายตัวเก๋าอีกรายก็มีแนวโน้มที่จะถูกปล่อยตัวออกไปเช่นกัน

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น