ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
ชอบเด็กแถวนี้ !! ปืน ใกล้เช็คบิล ปีกดาวรุ่งเพื่อนซี้ เกนดูซี
1344
28-5-2019
12:58:49

อาร์เซนอล ตกเป็นข่าวว่าใกล้ที่จะได้ตัวกองกลางคนใหม่ อย่าง อาเลกซิส โคลด มอริส เข้ามาแทนนักเตะที่นักเตะชุดที่จะถูกปล่อยตัวออกไปในหน้าร้อนนี้ ซึ่งในตอนนี้ข้อตกลงของทั้งสองสโมสรกำลังอยู่ในขั้นตอนสุดท้ายของการเจรจาตามการรายงานของ เลอปารีเซียง


กองกลางตัวรุกกึ่งปีกรายนี้มีวัยเพียง 20 ปี เขาเคยตกเป็นข่าวเล็กๆกับเดอะกันเนอรมาก่อนหน้านี้ในช่วงหน้าหนาวที่ผ่านมา และยิ่งด้วยการตัดสินใจจากทีมไปของนักเตะหลายๆคนทั้ง อาร่อน แรมซี่ย แดนนี เวลเบ็ค สองผู้เล่นแนวรุก นั้นก็ทำให้ข่าวดังกล่าวยิ่งเข้มข้นขึ้นไปอีก เพราะสโมสรจำต้องรีบหาตัวแทนมาเสริมทีมโดยเร็ว


ด้วยค่าตัวที่ไม่ได้แพงมาก สำหรับของแข้งหนุ่มรายนี้ ที่มีเพียงแค่ 7 ล้านปอน เท่านั้นถิอว่าเป็นจำนวนที่ไม่แพงมาก แถมยังสร้างผลงานกับสโมสรปัจจุบันอย่าง ลอริยองต์ ได้อย่างยอดเยี่ยมด้วยการยิงไป14ประตูจึงเป็นสาเหตุหลักที่ทีมจากลอนดอนเร่งเคริ่องดึงตัวเขามาร่วมทีมให้ได้


นอกจากนี้ Alexis Claude-Maurice ยังเป็นเพื่อนสนิทของ มัตเตโอ เกนดูซี สมัยที่เล่นอยู่ด้วยกัน จึงน่าจะเป็นแรงดึงดูดสำคัญที่ทำให้ตัวเขาย้ายมาร่วมทีมแบบไม่ต้องกังวลใจในการปรับตัวอีกด้วย


ข่าวรายงานอีกว่า ดีลนี้จะสำดร็จลุล่วงในไม่กี่วัน  และน่าจะมีการประกาศอย่างเป็นทางการหลังจากการแข่งขันชิงแชมปยูโรป้าลีคจบลงอย่างแน่นอน 

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น