ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
ของเคยๆกันอยู่ ?! เวนเกอร์ แพลม เตรียมคืนวงการลูกหนังอีกครั้ง
598
26-5-2019
14:42:58

อาร์แซน เวนเกอร์ อดีตนายใหญ่ของทีม ไอ้ปืนโตแอบเปิดเผยอนาคตของตัวเองว่า เขากำลังจะกลับมารับงานในวงการฟุตบอลอีกครั้ง แต่ยังไม่ยืนยันว่าจะเป็นงานด้านคุมทีมหรือไม่


อดีตนายใหญ่ของทีมกันเนอรได้ทำตัวว่างงานอยู่ราวๆปีเศษ โดยให้เหตุผลว่าอยากพักผ่อน แต่ก็มีข่าวออกมาเสมอๆว่าเขานั้นมองหางานให้กับตัวเองอยู่ตลอด ไม่ว่าจะเป็นการรับตำแหน่งกับทีมเอซีมิลาน และปารีสแซงแชรกแมง


ล่าสุดเวนเกอรก็ออกมาพูดแล้วว่า  ตัวเขานั้นจะกลับมารับงานในวงการอีกครั้ง  แต่ยังไม่สามารถพูดได้ว่าเป็นงานลักษณไหนและบทบาทใดในตอนนี้


"ผมจะกลับมาทำงานเกี่ยวกับฟุตบอลอีกครั้งอย่างแน่นอน ส่วนจะเป็นตำแหน่งใดนั้น ผมก็ไม่รู้ อาจจะเป็นผู้จัดการทีมหรือไม่ก็ได้ แต่ผมยังมีความกระหายและความมุ่งมั่นอยู่" หนุ่มใหญ่มาดนิ่มวัย 69 ปี กล่าวกับ The Guardian


"ตอนแรกผมบอกว่าอยากจะกลับมาเป็นผู้จัดการทีมอีกครั้ง หลังจากนั้นผมก็คิดว่ามันอาจจะแตกต่างออกไปเล็กน้อย ผมมาได้ข้อสรุปว่าผมต้องการแชร์ในสิ่งที่ได้เรียนรู้ในชีวิต เพราะชีวิตมันจะมีคุณค่าถ้าคุณได้แบ่งปันในสิ่งที่คุณรู้ให้แก่คนอื่น"


"บนเส้นทางที่จะไปนั้น จะเป็นการได้ชัยชนะในเกมฟุตบอลหรือทำอย่างอื่น ผมก็ต้องตัดสินใจ ซึ่งมันจะมีข้อสรุปในเร็ววันนี้ ฟุตบอลยังคงเป็นสิ่งที่ผมอยากทำ มันเป็นสิ่งเดียวที่ผมรู้สึกอยู่นิด ๆ ว่าผมรู้จักมันน้อยไปหน่อย" เวนเกอร์ กล่าว

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น