ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
น้ำตาลขม !! แฟน ด่า เวนเกอร์ หลังโพสต์หวาน ผ่านอินสตาแกรม
1558
25-5-2019
14:50:38

เวลาผ่านไปจากหวานซึ้งก็กลายเป็นไม่รักกันไปซะแล้ว  เมื่อแฟนบอลบางกลุ่มแสดงความเห็นในเชิงลบต่ออดีตผู้จัดการทีมชาวฝรั่งเศสแบบไม่มีเยื่อใย  หลังจากเจ้าตัวได้เขียนข้อความผ่านบล็อคส่วนตัว  ที่สาธยายถึงความรักที่มีต่อสโมสร อาร์เซนอล มาอย่างยาวนาน


เวนเกอร ได้เขียนข้อความถึงสโมสรเนิ่องจากอดีตทีมที่เขาคุมกำลังจะชิงชัยในถ้วยยูโรป้าในไม่กี่วันนี้ โดยได้กล่าว่า


“ ผมยังคงคิดถึงอาร์เซนอลเสมอมา เพราะผมได้ทิ้งหัวใจไว้ที่นั่นแล้ว ผมอุทิศชีวิตให้กับสโมสรแห่งนี้เป็นเวลา 22 ปี ทุกนาทีในชีวิตของผมนั้นล้วนทุ่มเทให้กับสโมสรนี้ และคิดถึงสิ่งที่มีคุณค่าทุกสิ่งอย่างที่ก่อขึ้นมาจนเป็นอารเซน่อลในทุกวันนี้”


แม้จะมีคนชมชอบในความรักมั่นต่อสโมสรของเวนเกอร แต่ก็มีไม่น้อยเช่นกันที่ยังมองว่าเจ้าตัวเป็นต้นเหตุของความตกต่ำของทีม และได้คอมเม้นตแบบเจ็บๆคันไม่ใช่น้อย


@ WetheNorth1999
"ไม่นะ ...ผมคิดว่าคุณเป็นคนทำลายสโมสรมากกว่า ทั้งการเซ็นสัญญาไร้สาระกับนักเตะฝีเท้าทั่วๆไปมาตลอดหลายปี และยังกล้าทุ่มเงินไปกับคนอย่าง Xhaka และ Mustafi ตั้ง 70 ล้านปอนด์แน่ะ"


@HenzieHenrie
"โอ้นั่นแหละที่เป็นปัญหาใหญ่หนึ่งเรื่องเลย ... เพราะว่าคุณอยู่มานานเกินไป คุณควรรับผิดชอบสิ่งที่ผิดพลาดด้วย ทั้งการบริหารในและนอกสนาม ในฐานะคนนอกคุณเองก็คงดูออกว่ามันไม่ดีเอาซะเลย ....วันนี้สโมสรก็ยังคงแย่ลงเรื่อย ๆ"


@LAHKFC
"คุณน่าจะออกไปก่อนหน้านี้ซักสองปีที่แล้วนะ"


@proudnigerian_
"ขอเถอะเวนเกอร คุณน่าจะคิดได้ตอนที่เฟอร์กี้ลาออก คุณน่าจะไปกับเขาในเวลาที่ไล่เลี่ยกัน"


@ matthewdking90
"ยังไงก็ตาม เขาเป็นตำนานของสโมสรของเรา แต่เขาควรจะบอกความจริงกับเราในวันที่สถานการณ์ของอาร์เซนอลย่ำแย่ ...ใช่ เขาอาจลงจากตำแหน่งในวันใดวันหนึ่ง แต่อย่างน้อยก็ควรฟังเสียงของแฟน ๆ บ้าง"


@FlashCric
"มันชัดเจนแล้วว่า ในวันนี้ไม่มีใครต้องการเขา แม้เขาจะบอกเป็นนัยๆว่าเขาอยากจะกลับอีกไม่นาน  อาร์เซนอลให้โอกาสกับเขานานเกินไป และยังโชคไม่ดีที่ในช่วงห้าปีที่ผ่านมานั้น เขาไม่ได้ทำอะไรที่เป็นประโยชนต่อสิ่งที่เขาสร้างมาเองกับมิอเลย"

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น