ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
มคิทาร์ยาน บอกเพื่อน เลือกไม่ลงเล่นนัดชิงยูโรปา
655
24-5-2019
11:41:14

หลังจากที่ เฮนริค มคิทาร์ยาน มิดฟิลด์ อาร์เซน่อล บอกในตอนซ้อมว่าจะไม่ไปเล่นเกมนัดชิงดำของ ยูโรปา ลีก เหล่าแข้ง "ไอ้ปืนใหญ่" ก็ปรบมือให้กำลังใจเขาอย่างล้นหลาม โดยสาเหตุที่ มคิทาร์ยาน ไม่ไปเล่นเกมนี้เพราะติดปัญหาด้านการเมือง

    

บรรดานักเตะ อาร์เซน่อล ยอดสโมสรแห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ปรบมือให้กำลังใจ เฮนริค มคิทาร์ยาน กองกลางชาวอาร์เมเนีย หลังจากที่เจ้าตัวบอกเองว่าจะไม่ได้เดินทางไปช่วยทีมเล่นเกม ยูฟ่า ยูโรปา ลีก รอบชิงชนะเลิศกับ เชลซี ที่ประเทศอาเซอร์ไบจาน ในวันพุธที่ 29 พฤษภาคมนี้

    
ทันทีที่ อาร์เซน่อล ผ่านรอบรองชนะเลิศไปได้ ประเด็นที่ว่า มคิทาร์ยาน จะได้ลงเล่นนัดชิงดำหรือไม่ก็เป็นที่สนใจขึ้นมาทันที เพราะ อาร์เมเนีย กับ อาเซอร์ไบจาน มีปัญหาด้านการเมืองกันอยู่ จนทำให้เกิดการกลัวว่าเขาจะไม่ปลอดภัยถ้าเดินทางไปประเทศดังกล่าว


ท้ายที่สุด มคิทาร์ยาน ก็ตัดสินใจที่จะไม่ไปเล่นนัดนี้ ซึ่งเมื่อวันอังคารที่ 21 พฤษภาคม ที่ผ่านมา อูไน เอเมรี่ ผู้จัดการทีม อาร์เซน่อล เรียกให้ลูกทีมมารวมตัวกัน ก่อนที่จะให้แข้งวัย 30 ปี ออกมาพูดถึงการตัดสินใจของตัวเอง โดยหลังจากที่อดีตดาวเตะ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ พูดจบแล้วนั้น เหล่านักเตะ อาร์เซน่อล ก็ปรบมือให้เจ้าตัวดังสนั่น ก่อนที่ เอเมรี่ จะติวเข้มเรื่องแท็กติกต่อ

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น