ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
ตัวแทนเสียงอ่อย รับ ยังไม่รู้อนาคต แคปกอส ในค่ายปืน
983
21-5-2019
16:11:16

เอเยนต์ของLaurent Koscielny ออกมาเปิดเผยว่าต้นสังกัดของนักเตะอย่าง ARSENAL ยังไม่ได้แสดงความชัดเจนเกี่ยวกับอนาคตของเขา  ในขณะที่สัญญาที่ทำไว้แต่เดิมจะมีถึงปี2020เท่านั้น


กัปตันทีมคนปัจจุบัน Koscielny กำลังเผชิญกับอนาคตที่สั่นคลอนในลอนดอนเหนือ หลังจากที่ อูไน เอเมรี่ กำลังจะเปลี่ยนแปลงขุมกำลังครั้งใหญ่ โดยเฉพาะแนวรับที่ดูย่ำแย่ลงทุกปี ซึ่งในส่วนของตัวเขาเองนั้นถูกมองว่าในซีซั่นนี้ยังไม่สามารถช่วยสโมสรได้เต็มเม็ดเต็มหน่วย เพราะจากอาการบาดเจ็บซ้ำซากที่มีมาตั้งแต่ก่อนเวิรลคัพคราวที่แล้วเสียอีก


Stephane Courbisผู้ดูแลผลประโยชนของแข้งวัย33ปียอมรับว่ายังไม่มีการพูดจาใดๆกับสโมสรและทางนักเตะเองก็ยังไม่ได้แสดงเจตนารมณใดๆออกมากับเริ่องนี้


"มันชัดเจนว่าเขาอยากอยู่กับทีมไปจนถึงเดือนมิถุนายน 2020 หลังจากนั้นเขาก็จะมานั่งคุยกันอีกครั้งว่าจะเดินไปในทิศทางไหนต่อไป"


“กอสเซียลนี่มีความสุขดีกับการใช้ชีวิตในอังกฤษ รวมไปถึงครอบครัวของเขาก็ชอบที่นี่ด้วย นั่นมันจึงเป็นเริ่องยากที่จะตัดสินใจเปลี่ยนแปลงบางอย่าง"


“ เราไม่สามารถคาดเดาอะไรได้เลยในตอนนี้ ทุกอย่างยังนิ่งสนิท ทั้งสโมสร และกอสเซียลนี่เอง เขายังมีสมาธิกับเกมที่จะมาถึง และเราก็ต้องการเช่นนั้นด้วยเช่นกัน"


"เราน่าจะได้คุยกันพร้อมๆกับทุกฝ่าย และหวังว่าเราจะได้ผลตอบรับที่ดีจากสโมสร เมื่อมันผ่านเกมสุดท้ายของฤดูกาลไปแล้ว” 


"ยังไงซะ เขา(กอสเซียลนี่)จะเป็นคนตัดสินใจทุกอย่างด้วยตัวเอง"

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น