ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
รักจริง !! แรมซี่ย์ เตรียมตามเชียร์ปืนถึงบาคู แม้มีพักร้อนกับครอบครัว
509
19-5-2019
23:26:34

มีข่าวว่าอารอน แรมซี่ย์ตั้งใจจะแยกตัวจากการพักร้อนกับครอบครัวที่โปรตุเกส เพื่อเดินทางไปตามไปเชียร์อาร์เซน่อลทำศึกยูโรป้าลีกนัดชิงชนะเลิศในบาคู


มิดฟิลด์ทีมชาติเวลส์จะย้ายไปอยู่กับยูเวนตุสเมื่อสัญญาสิ้นสุดลงในเดือนหน้า ซึ่งเขาก็เตรียมเปิดตัวกับทีมใหม่ในคืนนี้(อาทิตย์)เลย


อย่างไรก็ตามเขายังไม่หันหลังให้กับว่าที่เพื่อนร่วมทีมเก่า เมื่อเดอะ ซันรายงานว่าแรมซี่ย์จะเดินทางจากยุโรปตะวันตกไปอาเซอร์ไบจานเพื่อชมเกมที่อาร์เซน่อลจะเล่นยูโรป้าลีกนัดชิงกับเชลซี


แรมซี่ย์พลาดโอกาสที่จะได้ลงเล่นเกมสำคัญสั่งลากับ"ปืนใหญ่" หลังมีอาการเจ็บแฮมสตริงฉีกจากเกมที่เจอกับนาโปลีในยูโรป้าลีกรอบก่อนรองชนะเลิศนัดสอง


ถึงแม้พลาดการลงเล่นนัดชิงในวันที่ 29 พฤษภาคม แต่แรมซี่ย์ก็ยังได้อำลาแฟนบอลในเกมเหย้านัดสุดท้ายของอาร์เซน่อลที่พบกับไบรจ์ตันก่อนหน้านี้


กองกลางวัย 28 ปีผ่านการเล่นให้กับอาร์เซน่อลมานาน 11 ปี ได้ลงสนามไป 369 นัดและคว้าแชมป์เอฟเอ คัพได้ 3 ครั้งรวมถึงทำประตูในนัดชิงที่เวมบลีย์ถึงสองหน


ทั้งนี้แฟนบอลของอาร์เซน่อลจะได้ตามไปเชียร์ทีมรักถึงบาคูไม่มากนัก หลังยูฟ่าแบ่งตั๋วให้พวกเขาและเชลซีฝั่งละไม่ถึง 6,000 ใบแถมการที่ลอนดอนห่างจากบาคูถึง 2,850 ไมล์ทำให้ค่าใช้จ่ายในการเดินทางก็มากตามไปด้วย


แรมซี่ย์จะต้องพบกับการเดินทางที่ยาวนานยิ่งกว่านั้นเพราะมาจากโปรตุเกส และเขาจะเดินทางกลับไปที่นั่นหลังจากจบนัดชิง

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น