ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
เฮียมูยังกดไลค์ !! มูรินโญ่ ชมแข้งแรนส์ เจ๋งเทียบชั้น เดมเลเล่
1488
18-5-2019
17:02:34

Jose Mourinho ยอมรับว่าเขาประทับใจ Ismaila Sarr ปีกซ้ายดาวเด่นของทีม Rennes ที่ในตอนนี้กำลังตกเป็นเป้าหมายของอาร์เซนอลอยู่ว่ามีกลิ่นอายการเล่นคล้ายคลึงกับ Ousmane Dembele ของบาร์เซโลนามาก


อิสมาเลีย ซา ปีกซ้ายวัย21ปี เป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ทำผลงานได้โดดเด่นมากของทีม Rennes ในฤดูกาลนี้ด้วยผลงาน 12 ประตูและ 11 ประตูช่วยใน 48 นัด จนในเดือนมีนาคมที่ผ่านมารายงานจากแหล่งข่าวในฝรั่งเศสได้อ้างว่า อาร์เซนอลนั้นได้ส่งคนเข้าไปพูดคุยกับ Rennes เพื่อหารือเกี่ยวกับการทำข้อตกลงซิ้อนักเตะรายนี้ไปร่วมทีม ตามเจตนารมณของ อูไน เอมเรี่ ที่กำลังตามหาตัวริมเส้นธรรมชาติมาตลอด


แต่อย่างไรก็ตามอาร์เซนอลต้องทำงานอย่างหนักเพื่อแย่งลายเซ็นแข้งทีมชาติเซเนกัลอินเตอร์มาครองเพราะพวกเขามีทีมอย่างเลสเตอร์ซิตี้ โรม่า และเอซีมิลาน ที่กำลังตามให้ความสนใจด้วยเช่นกัน


อย่างไรก็ตามมูรินโญ่เชิ่อว่าอาร์เซนอลจะได้ตัว ซา ไปร่วมทีมแน่ หากพวกเขาให้ความสำคัญกับดีลนี้แบบจริงจัง แต่อย่างไรก็ตามบอสหน้ามุ่ยชาวโปรตุกีสก็ยอมรับว่าจริงๆแล้วเขาชอบสไตลการเล่นของ Allan Saint-Maximin แข้งลีลาดีของนีซมากกว่า 


‘ผมสามารถบอกคุณได้เลยว่า ในสามสโมสรชั้นนำในลีกฝรั่งเศสในฤดูกาลนี้คิอ - ปารีสแซงต์แชร์กแมง, ลีลล์และลียง - คุณจะเห็นผู้เล่นที่มีความสามารถเป็นพิเศษโดดเด่นมากมายในนั้น ที่ทุกคนที่ติดตามลีคนี้จะรู้ดีอยู่แล้ววามีใครบ้าง


‘ในแง่มุมของตลาดนักเตะในหน้าร้อนนี้ ผมคิดว่านี่เป็นโอกาสที่ดีและเปิดกว้างมากสำหรับนักเตะในฝรั่งเศส ที่นักเตะเหล่านี้ที่จะถูกจับตามองและได้โอกาสไปโชวศักยภาพของตัวเองในเวทีที่ใหญ่กว่าเดิม"


‘ส่วนตัวผมเนี่ย ชอบในตัว Allan Saint-Maximin เพราะผมชอบความเร็วของเขา ...แล้วก็มี Ismaila Sarr อีกคนหนึ่ง ที่มีสไตลการเล่นที่คล้ายคลึงกับOusmane Dembele ซึ่งคนนี้ผมได้ยินว่าอาร์เซนอลสนใจอยู่ด้วยนะ ผมก็คิดว่าเขาก็น่าจะเหมาะกับทีมดี เพราะอารเซน่อลเป็นทีมที่เล่นเร็วและเคลิ่อนที่ตลอดเวลา


‘เอาจริงๆนะ มีผู้เล่นจำนวนมากมายในลีกเอิง 1 ที่มีลีลาการเล่นแบบนี้ เพราะพวกเขาชอบใช้ความเร็วในการทำลายคู่แข่ง และเล่นได้มีอิสระในเกมรุก โดยเฉพาะริมเส้นนั่นเป็นจุดขายของพวกเขาเลย

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น