ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
โอบา ยิ้มซิวดาวซัลโว บอกรางวัลนี้แด่เพื่อนๆปืน
585
13-5-2019
12:30:18

ปิแอร์-เอริค โอบาเมยอง จอมสังหารทีมอาร์เซน่อลสุดประทับใจซัดดับเบิ้ลบุกพิชิต เบิร์นลี่ย์ ถึงถิ่น 3-1 พร้อมมองรางวัลสตั๊ดทองคำนี้แด่เหล่าสหายเดอะกันเนอร์สที่ช่วยปั้นจนได้ดิบได้ดี 


แม้ "ปืนใหญ่" จะพลาดหวังจบอันดับ 4 แต่ถือเป็นอีก 1 ซีซั่นที่น่าจดจำสำหรับหัวหอกทีมชาติกาบอนยิง 22 ประตูครองดาวซัลโวร่วมกับ โมฮาเหม็ด ซาล่าห์ และ ซาดิโอ มาเน่ สองกองหน้าลิเวอร์พูล


อย่างไรก็ตามหลัง โอบาเมยอง รับรางวัลสตั๊ดทองคำกับมือตัวเองถือโอกาสนี้กล่าวอย่างอ่อนน้อมถ่อมตนว่าตนไม่ใช่ฟุตบอลชายเดี่ยวอย่างที่ใครเข้าใจ ผลงานที่ได้มานั่นมาจากการเล่นเป็นทีม


"แน่นอนเราแฮปปี้กับชัยชนะนัดปิดซีซั่นไปพร้อมกับผมได้ครองรางวัลดาวซัลโวร่วมกับอีก 2 ดาวยิงที่ผมชื่นชอบทั้งคู่" อดีตศูนย์หน้าทีมโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์กล่าวอารมณ์ดีผ่านสถานีเครือข่ายโทรทัศน์ชื่อดัง สกาย สปอร์ตส์ นิวส์


"เพื่อนๆต่างรู้จักดีกับรางวัลสตั๊ดทองคำนั้นไม่ใช่ได้มาง่าย ผมไม่มีอะไรจะพูดจริงๆสำหรับรางวัลนี้ ผมไม่อยากโฟกัสแค่ตัวผมเพียงคนเดียวเท่านั้น ผมไม่ใช่ฟุตบอลชายเดี่ยวเลยนะ"


"ผมคือผู้เล่นประเภททีม เราทำงานกันเป็นทีมเรามีฤดูกาลที่ยอดเยี่ยมเพียงแต่น่าเสียดายที่เดือนที่แล้วเราอยู่ในช่วงเวลาที่ไม่ดีนัก ทำให้เราพลาดเป้าหมายอย่างที่ต้องการ" 

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น