ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
ย่อยข่าว : กอส ซวยปืนเล็งขายอีกราย,เอดู มองหาแข้งจอมขยัน,มีข่าวสนใจ ราบิโอ
2257
9-5-2019
14:49:47

เอาให้หมดก็อก !! ซันชง เอเมรี่ เตรียมขาย กัปตันกอส ทิ้งอีกราย


เดอะซันสื่อจอมเสี้ยมเปิดเผนว่า อูไน เอเมรี่ ส่งซิกสให้ทีมบริหารว่า เขาต้องการขาย โรล็อง กอสเซียลนี่  ออกไปอีกราย  

หลังจากที่มีข่าวว่าบอสสแปนิชเตรียมปล่อยแข้งที่ไม่เข้าตาออกไปหลายรายในซัมเมอรที่จะถึงนี้ ทั้ง  โมฮาเหม็ด  เอลเนนี่  เฮนริค มาคิทาร์ยาน  ซโครดาน มุสตาฟี่  แดนนี่ เวลเบ็ค รวมไปถึง เมซุต โอซิล อีกด้วย

จนล่าสุดก็มีชื่อของ กอสเซียลนี่ เข้ามาเป็นลิสตมรณะนี้อีกราย  โดยซันให้เหตุผลว่ากอสเซียลนี่มีสภาพร่างกายที่แย่มาก  จนไม่สามารถแบกรับหน้าที่กัปตันทีมในสนามได้  อีกทั้งสัญญาของเขานั้นจะมีกับทีมถึงในปี2020นี้  ทำให้เอเมรี่มองว่าน่าจะรีบปล่อยแข้งรายนี้ออกไป  เพิ่อนำเงินที่ขายได้เข้ามาเสริมนักเตะรุ่นใหม่ดีกว่า

 

ไฟแรง !! เหยี่ยวข่าวเผย เอดู ดอดคุย ซานเลอี มองหากลางจอมขยันเข้าทีมเป็นเป้าแรก


Nicolò Schiraนักข่าวสายโซเชี่ยลเปิดเผยข้อมูลว่า ว่าที่ผู้อำนวยการฝ่ายเท็คนิคกีฬาคนใหม่อย่าง เอดู ได้มีการเข้าพูดคุยกับ ราอุล ซานเลอี ผู้บริหารฝ่ายจัดการ เพิ่อคุยถึงเป้าหมายการเสริมทีมในซีซั่นหน้าเอาไว้แล้ว

โดยประเด็นจะเน้นไปที่การมองหานักเตะตำแหน่งกองกลางเข้ามาแทนที่ อาร่อน แรมซี่ย ที่ย้ายออกไป และตัวเขานั้นต้องการนักเตะที่มีสไตลการเล่นแบบ บ็อกทูบ็อก เหมิอนแบบที่แรมซี่ยได้รับบทบาทในตำแหน่งนี้มาก่อนนั่นเอง

ส่วนในส่วนอิ่นๆนั้น มีการรายงานว่า ซามูเอล อุมติตี้ เป็นเป้าหมายแรกในการเสริมแนวรับใหม่ของทีม ซึ่งเป็นตามความต้องการหลักของ อูไน เอเมรี่ 

 

สื่อน้ำหอมแฉปืนเร่ขายโอซิลให้PSGช่วงปีใหม่ก่อนเจ้าตัวปัดย้าย


Paris United เว็บข่าวออนไลนของฝรั่งเศสรายงานว่าอาร์เซน่อลพยายามที่จะปล่อยโอซิลออกไปให้ปารีสแซงแชกแมง ในช่วงมกราคมที่ผ่านมา แต่ทางตัวของแข้งวัย30ปีได้ปฎิเสธที่จะย้ายไปในช่วงวันสุดท้ายของตลาดซิ้อขาย

เว็บดังกล่าวให้รายละเอียดว่า เอเมรี่ นั้นไม่ค่อยชอบสไตลการเล่นของกองกลางจอมแอสซิสตรายนี้ซักเท่าไหร่นัก เพราะเขาไม่สามารถสร้างอิมแพ็คให้กับทีมยามที่ต้องการได้เลย ซึ่งมองว่าไม่คุ้มกับค่าเหนิ่อยมหาศาลที่เสียให้ไป จนมีข่าวบ่อยครั้งที่เอเมรี่มักจับโอซิลนั่งอยู่ข้างสนามหลายเกม

จนในช่วงตลาดนักเตะรอบที่สองเปิดขึ้น เอมเรี่ ได้แจ้งต่อผู้บริหารว่าเขาไม่ต้องการใช้งาน โอซิล แล้ว และอยากให้ขายออกไป ขณะเดียวกันทางปารีสก็ให้ความสนใจเข้ามาด้วยเช่นกัน

อย่างไรก็ตาม โอซิล ได้แสดงความชัดเจนต่อสโมสรว่าเขาจะอยู่กับทีมต่อไปแม้ว่าจะไม่ได้ลงเล่นก็ตาม และปฎิเสธที่จะย้ายทีมในช่วงเดิอนมกราคมที่ผ่านมานี้เอง

 

อาร์เซน่อลจับตา Adrien Rabiot หลังมีข่าวยังไม่ได้ตอบรับข้อเสนอทีมใด

L’Equipe รายงานว่า กองกลางหนุ่มของปารีสกำลังพิจารณาอนาคตของตัวเองอยู่ แม้ว่าจะมีข่าวอย่างหนักกับทีมแมนยูไนเต็ดและบาเซโลน่าก็ตาม แต่สุดท้ายก็ยังไม่มีการออกมายืนยันเริ่องนี้แต่อย่างใด

ราบิโอ แสดงความต้องการที่จะย้ายออกไปหาความท้าทายใหม่ แม้ว่าเขาจะได้โอกาสกับปารีสมากขึ้นตามวัยวุฒิก็ตาม แต่มีข่าวออกมาว่าเจ้าตัวไม่แฮปปี้กับสถานการณในทีม ทั้งการมีซุปเปอรสตารในทีมมากมายหลายคน และแนวทางการทำทีมของ โธทัส ทูเคิ่ล ที่เคยมีข่าวว่ามีปากเสียงกันบ่อยครั้ง

อาร์เซน่อลเป็นทีมหนึ่งที่กำลังหากองกลางเลือดใหม่ๆเข้ามาทดแทนในซัมเมอรหน้า ซึ่งพวกเขาก็ได้ลิสตชื่อของ ราบิโอ เอาไว้ด้วยเช่นกัน เพราะทางเอเมรี่เองนั้นชอบในสไตลการเล่นของไอ้หนุ่มขายาวรายนี้มาตั้งแต่ตอนที่เคยร่วมงานกันมาก่อนที่ปารีสนั่นเอง

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น