ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
ลุ้นไม่ขึ้น ! ปืนกากต่อเนื่อง หมาป่าไล่งับดับ 3-1 อยู่ที่ 5 ไม่ขยับ
520
25-4-2019
11:04:12

ความหวังในการเบียดเข้าท็อปโฟร์ของอาร์เซน่อลหลุดลอยไปเมื่อฟอร์มออกทะเลไม่กลับโดนวูล์ฟส์ไล่ยิงช็อค 3-1 โดยรูเบน เนเวสฟรีคิกสุดสวยประเดิมร่องทำให้ลูกทีมของอูไน เอเมรี่ปักหลักอันดับ 5 ต่อไป


พรีเมียร์ลีก อังกฤษ
สนาม โมลินิวซ์ กราวน์
พุธที่ 24 เมษายน 2562
กรรมการ สจ๊วร์ต แอตเวลล์


วูล์ฟแฮมป์ตัน           3:1            อาร์เซน่อล
1-0 รูเบน เนเวส 27'
2-0 แม็ตต์ โดเฮอร์ตี้ 37'
3-0 ดิโอโก้ โชต้า 45+2'
                                                3-1 โซคราติส 79'

 

อาร์เซน่อลจำเป็นต้องชนะเพื่อแซงไปอยู่ในอันดับท็อปโฟร์หลังพลาดท่าแพ้คาบ้านในเกมก่อนนัดนี้จัดตัวรุกทั้งเมซุต โอซิล, เฮนริค มคิทาร์ยาน, อเล็กซ์ อิโซบี้และอเลซองด์ ลากาแซ็ตต์ลงทำเกม ด้านวูล์ฟส์ก็ต้องการไปลุ้นพื้นที่ยุโรปเหมือนกันวางตัวดังทั้งราอูล ฮิมิเนซ, เจา มูตินโญ่, รูเบน เนเวสและดิโอโก้ โชต้ามากันครบ


10'
ปืนเปิดตัวดีครองบอลมากกว่า
เริ่มต้นเกมในช่วงแรกอาร์เซน่อลครองบอลได้ดีกว่าเจ้าถิ่นแล้วมีจังหวะได้ลุ้นอยู่สองทีจากการยิงของตอร์เรร่ากับมคิทาร์ยานแต่ก็ยังไม่เป็นประตูขณะที่วูล์ฟส์เล่นรัดกุมตามแบบฉบับเมื่อเจอกับทีมใหญ่
16'
โดเฮอร์ตี้โดนเหลือง
ใบเหลืองแรกของเกมออกมาอย่างรวดเร็วเมื่อโดเฮอร์ตี้ไม่มีทางเลือกต้องไปเหนี่ยวมอนเรอัลจังหวะจะหลุดเข้ากรอบเขตโทษด้านซ้ายล้มลงไปกรรมการเป่าฟาวล์พร้อมจดชื่อทันทีแต่ฟรีคิกของตอร์เรร่ายิงไปติดบล็อค
21'
มูตินโญ่ปั่นนึกว่าหาย
วูล์ฟสสวนกลับนึกว่าหายเมื่อโดเฮอร์ตี้เติมขึ้นมาทางขวาได้สวยก่อนลากจี้เข้าหากรอบเขตโทษแล้วไหลตั้งมาให้มูตินโญ่วิ่งเข้ามาปั่นด้วยขวาลูกถนัดบอล 20 หลาโค้งผ่านมือเลโน่ไปแล้วแต่เฉี่ยวเสาออกไปนิดเดียว
25'
ฮิมิเนซแหย่เกือบได้
วูล์ฟส์มาลุ้นอีกทีจากลูกทุ่มไกลทางขวาโบลี่แอบขึ้นมาโขกตั้งให้ฮิมิเนซที่เบียดอยู่กับโซคราติสพยายามแหย่ขาซ้ายยิงหน้ากรอบหกหลาทว่าบอลข้ามคานไปนิดเดียวเท่านั้น
27'
เนเวสฟรีคิกงามหยดหมาป่านำช็อค 1-0

ฟรีคิกระยะสุดสวยของหมาป่าหน้าปากเขตโทาระยะ 22 หลากลางประตูเลยเป็นทางเนเวสรับอาสาปั่นด้วยขวาบอลโค้งข้ามกำแพงพุ่งผ่านมือเลโน่ที่กระโดดสุดตัวแล้วตุงตาข่ายไปเลย 1-0!!!
30'
ฮิมิเนซเต็มข้อบอลข้ามคาน
วูล์ฟส์ยังได้จบต่ออีกคราวนี้เป็นทางมูตินโญ่ลากบอลขึ้นมาก่อนแทงออกขวาให้ฮิมิเนซไม่ล้ำหน้าจับบอลก่อนกดด้วยขวาเต็มๆทว่าบอลข้ามคานออกไปแบบมีลุ้นเลย
35'
ลากามาดีดันยิงกาก
ลากาแซ็ตต์เอาบอลยาวลงสวยก่อนใช้ความสามารถเฉพาะตัวลากหนีโบลี่กับจอนนี่เข้าไปในกรอบเขตโทษด้านขวาแต่จังหวะยิงอัดด้วยขวาข้ามคานออกหลังไปไกล
37'
ปืนท่าจะยาว...โดเฮอร์ตี้โขกไม่เหลือ 2-0

หมาป่าสกอร์หนีห่าง 2-0 เริ่มจากการเล่นคอนเนอร์สั้นก่อนจอนนี่ที่ครอสเข้ากลางบอลพุ่งสวยให้โดเฮอร์ตี้พุ่งมาโขกบอลก่อนที่เลโน่ออกมาถึงบอลเข้าไปตุงตาข่ายเรียบร้อย
45+2'
โถ...โชต้ากระชากยิงยัด 3-0

ก่อนหมดครึ่งแรกวูล์ฟส์มาได้อีกประตูจากจังหวะสวนกลับเร็วที่มคิทาร์ยานเบิ้ลบอลพลาดกลางสนาม โชต้ากระชากบอลเข้าไปในกรอบเขตโทษด้านซ้ายก่อนยิงด้วยซ้ายเลโน่ล้มไม่ทันปัดบอลไม่พ้นเข้าประตูไปเลย


HALF TIME


56'
ลาการ่วงยังไม่ได้โทษ
ลากาแซ็ตต์พยายามโวยจะเอาจุดโทษจากจังหวะโฉบไปเอาบอลทะลุช่องของมอนเรอัลแล้วโดนเบนเน็ตต์เบียดล้มจากด้านหลังทว่ากรรมการไม่เป่าว่าเป็นการฟาวล์
64'
ปืนเกมไม่กระเตื้อง
อาร์เซน่อลเปลี่ยนเอาทั้งเซอัด โคลาซินัคและมัตเตโอ เกนดูซี่ลงสนามมาแต่เกมบุกก็ยังไม่มีท่าทีว่าจะดีขึ้นแต่อย่างใดเป็นทางวูล์ฟส์ตั้งรับได้อย่างเหนียวแน่นและรอสวนกลับอยู่ตลอด
67'
ฮิมิเนซซัดเหน่งผ่านหน้าประตู
จังหวะสวนของวูล์ฟสได้ลุ้นทีเดียวโชต้าได้บอลในกรอบเขตโทษแต่ไม่มีช่องยิงเลยผ่านออกขวาให้ฮิมิเนซจับบอลลงสวยแล้วแต่จังหวะยิงยัดด้วยขวาดันผ่านหน้าปากประตูออกไปน่าผิดหวัง
78'
ลากาไถยิงแฉลบออกหลัง
ลากาแซ็ตต์พยายามใช้ความเร็วควบไปเอาบอลของเกนดูซี่ในกรอบเขตโทษด้านขวาแต่จังหวะยิงยังมีโบลี่ตามมาเบียดเอาไว้ทำให้ซัดแฉลบออกไป
79'
โซคราติสโขกตุงปืนไล่ 1-3

จังหวะคอนเนอร์ทางด้านขวาเป็นชาก้ารับอาสาปั่นบอลไปทางเสาไกลบอลมาเข้าหัวของโซคราติสโขกตุงตีไข่แตก 1-3!!!
89'
ปืนลุ้นไม่ขึ้น
ช่วงท้ายเกมอาร์เซน่อลพยายามบุกแต่ก็ทำอะไรไม่ค่อยได้เพราะวูล์ฟส์ลงไปตั้งรับกันอย่างแน่นหนาหวังรักษาสกอร์นำเอาไว้พร้อมคว้า 3 คะแนน

ปืนแพ้อีกหยุดที่ 5
หมดเวลาการแข่งขันอาร์เซน่อลแพ้ 2 เกมติดต่อกันทำให้โอกาสลุ้นพื้นท่แชมเปี้ยนส์ ลีกห่างไกลเข้าไปเรื่อยๆก่อนลงสนาม 3 นัดสุดท้ายของฤดูกาล

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น