ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
เอเมรี่ บอก แรมซี่ย์ อยากฟิตเร็วๆ เพื่อลงให้ปืนทุกนัดก่อนจบซีซั่น
448
20-4-2019
01:06:04

อูไน เอเมรี่เปิดเผยว่าอารอน แรมซี่ย์หวังจะกลับมาลงสนามให้อาร์เซน่อลอีกครั้งก่อนฤดูกาลสิ้นสุดลง หลังพบกับอาการบาดเจ็บในเกมเจอกับนาโปลีเมื่อคืนวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา


แรมซี่ย์โดนเปลี่ยนตัวออกในเกมที่อาร์เซน่อลเอาชนะนาโปลี 1-0 และผ่านเข้าสู่รอบรองชนะเลิศยูโรป้าลีกเตรียมฟาดแข้งกับบาเลนเซีย


มีความกังวลกันว่าดาวเตะวัย 28 ปีที่จะย้ายสู่ยูเวนตุสแบบไร้ค่าตัวเมื่อหมดสัญญาในช่วงซัมเมอร์ อาจได้ลงสนามเกมสุดท้ายให้กับอาร์เซน่อลไปแล้ว


เอเมรี่เผยหลังเกมดังกล่าวว่าแรมซี่ย์มีอาการเจ็บกล้ามเนื้อ แต่ก็บอกว่านักเตะหวังจะกลับมาลงสนามให้"ปืนใหญ่"อีกครั้งก่อนที่จะสิ้นสุดฤดูกาลนี้


"ผมคุยกับเขาเมื่อ 30 นาทีที่แล้วและเราพูดถึงเรื่องนั้นว่า 'บางทีในอีก 2 หรือ 3 สัปดาห์ผมอาจได้ลงเล่นบางเกม'"เอเมรี่ให้สัมภาษณ์


"เราจะรอให้เป็นแบบนั้น อาการบาดเจ็บยังเป็นข่าวร้ายและผมไม่รู้ว่าเขาจะต้องพักนานขนาดไหน แต่บางทีอาจจะ 2-3 สัปดาห์"


เอเมรี่บอกเป็นนัยด้วยว่าอนาคตอันไม่แน่นอนของแรมซี่ย์ส่งผลให้เขามีฟอร์มที่ไม่คงเส้นคงวาในช่วงต้นซีซั่น แต่ก็ชื่นชมเขาจากผลงานในช่วงหลายสัปดาห์ที่ผ่านมานับตั้งแต่เซ็นล่วงหน้ากับยูเวนตุส


"ความก้าวหน้าของเขาในฤดูกาลนี้ยอดเยี่ยมมาก"


"ในช่วงต้นมันดูสันสบนิดหน่อยเพราะนี่เป็นสัญญาปีสุดท้ายของเขากับสโมสร"


"สำหรับเราและสำหรับผมแล้วเขาเป็นนักเตะที่สำคัญมาก แต่ความสับสนอาจทำให้เราไม่ได้เห็นฟอร์มของเขาในบางช่วงของฤดูกาล, ฟอร์มแบบที่เขาแสดงให้เห็นในตอนนี้"


"นัดที่ผ่านๆมาเขาแสดงฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมและช่วยเราได้อย่างมากมายในช่วงสำคัญของฤดูกาลนี้"

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น