ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
ขอชนะอย่างเดียว ! เอเมรี่ ลั่น อาร์เซน่อลหวังโค่นนาโปลีถึงถิ่น
626
18-4-2019
11:15:44

อูไน เอเมรี่ กุนซือ อาร์เซน่อล ประกาศชัด "ไอ้ปืนใหญ่" เล็งถึงชัยชนะ สำหรับเกมที่จะออกไปเยือน นาโปลี วันพฤหัสบดีนี้ พร้อมอวยทีมคู่แข่งมีแนวรุกที่ดุดัน


อูไน เอเมรี่ ผู้จัดการทีม อาร์เซน่อล สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ยืนยันว่า ทีมตนมีเป้าหมายอยู่ที่ชัยชนะ ไม่ใช่แค่การทำประตูอะเวย์โกล สำหรับเกม ยูฟ่า ยูโรปา ลีก รอบก่อนรองชนะเลิศ นัดสอง ที่ "ไอ้ปืนใหญ่" มีคิวบุกไปเยือน นาโปลี วันพฤหัสบดีที่ 18 เมษายนนี้ 

 

อาร์เซน่อล ถือความได้เปรียบอยู่พอสมควร หลังจากที่เกมแรกเมื่อกลางสัปดาห์ก่อนเปิดบ้านคว้าชัยเหนือ นาโปลี ด้วยสกอร์ 2-0 ซึ่งนั่นหมายความว่า พวกเขามีโอกาสสูงมากที่จะผ่านเข้าสู่รอบรองชนะเลิศ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากเป็นฝ่ายทำประตูได้ แต่ถึงกระนั้น เอเมรี่ ก็เตือนลูกทีมว่า การทำประตูอะเวย์โกลอาจไม่เพียงพอ เนื่องจาก นาโปลี เป็นทีมที่มีผู้เล่นแนวรุกชั้นยอด และสามารถทำประตูได้อย่างเป็นกอบเป็นกำ

 

"สิ่งแรกที่เราต้องคิดสำหรับเกมนี้คือ เราต้องรู้จักเล่นเกมรับให้ดี เมื่อเราต้องรับจริงๆ แต่ก็ต้องบุกด้วย ยามที่ได้ครองบอลหรือมีพื้นที่เล่น เป้าหมายแรกของเราอยู่ที่ชัยชนะ"


" ซึ่งแน่นอนว่า เกมที่จะเกิดขึ้นนีี้ การทำประตูได้อาจทำให้เราได้เปรียบ แต่เราก็รู้ดีว่า มันไม่ใช่อะไรที่ง่ายแบบนั้น เพราะพวกเขาสามารถทำประตูได้อย่างมากมายที่บ้านของพวกเขา อีกทั้งทีมนาโปลียังมีผู้เล่นเกมรุกคุณภาพสูงในระดับแนวหน้าของยุโรปอยู่หลายคนเลยทีเดียว" นายใหญ่ อาร์เซน่อล กล่าว  
 

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น