ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
คิดผิดชีวิตเปลี่ยน !! ไรท์ ชี้ มิคกี้ - ซานเชซ ล้วนตกอยู่ในฝันร้ายทั้งคู่
1578
17-4-2019
14:04:04

เอียน ไรท์ แสดงทัศนะว่าทั้ง เฮนริค มคิตาร์ยาน และ อเล็กซิส ซานเชซ ต่างก็ตกอยู่ในฝันร้ายที่ไม่สามารถเค้นฟอร์มเก่งออกมาได้ หลังถูกแลกตัวกันระหว่าง ​อาร์เซนอล กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด


สองนักเตะดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งของกันและกัน ในดีลและนักเตะระหว่างอารเซน่อลและแมนยูไนเต็ดในช่วงมกราคมปีที่แล้ว แต่จนมากระทั่งตอนนี้ ผลงานของทั้งคู่ต่างก็ถูกมองว่าเป็นการย้ายทีมที่ค่อนข้างล้มเหลวด้วยกัน แม้ว่า มคิตาร์ยาน จะดูดีกว่าตรงที่ได้ลงเล่นแบบเป็นชิ้นเป็นอันมากกว่าเท่านัั้นเอง


"จริงอยู่ที่หลายคนมองว่า มคิตาร์ยาน เล่นให้ อาร์เซนอล ได้ค่อนข้างโอเค แต่เรื่องนั้นผมไม่สนหรอก เพราะถ้าหากเทียบกับคุณภาพที่เจ้าตัวมีอยู่ ถือว่าทำผลงานไม่เข้าเป้านะ" ไรท์ กล่าว


"ยิ่งแฟนบอล แมนฯ ยูไนเต็ด บ่นว่าเสียดาย มคิตาร์ยาน เพราะไม่พังเละเทะเหมือนกับ ซานเชซ ที่แลกไปอยู่ที่ โอลด์ แทรฟฟอร์ด แต่ขอโทษนะ เอาจริง ๆ ทั้งคู่ก็แย่จนเหมือนตกอยู่ในฝันร้ายไม่ต่างกันนั่นแหละ"


"หากมองสิ่งที่ มคิตาร์ยาน สร้างสรรค์โอกาสเข้าทำ หรือแอสซิสต์ให้เพื่อนมากมายแค่ไหนเมื่อเทียบกับตอนอยู่ ดอร์ทมุนด์ ผมบอกเลยว่าปัจจุบันกับอารเซน่อลนั้นเขายังทำได้น่าผิดหวังสุด ๆ"


"คนที่ได้กำไรจากดีลแลกซื้อ ซานเชซ กับ มคิตาร์ยาน มีอยู่ฝ่ายเดียวก็คือ เอเยนต์ของทั้งคู่ แต่ขณะดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นทั้งสโมสร แฟนบอล และตัวนักเตะเอง ล้วนแล้วแต่เสียผลประโยชน์ด้วยกันหมดนั่นแหละ"

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น