ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
อันเช่ มั่นใจ นาโปลี ล้มปืนโต พลิกผ่านเข้ารอบยูโรปาได้สำเร็จ
467
13-4-2019
13:37:18

คาร์โล อันเชล็อตติ กุนซือใหญ่ของ นาโปลี เชื่อว่าตนจะสามารถนำลูกทีมเอาชนะ ​อาร์เซนอล ในเกมเลกสองจนผ่านเข้าสู่รอบรองชนะเลิศศึก ยูโรปา ลีก ได้ในสัปดาห์หน้า


อารเซน่อลสามารถเปิดบ้านตัวเองบดเอาชนะทีมแกร่งจากอิตาลี่ไปได้ก่อน  ในนัดแรกของรายการยูโรป้าลีครอบแปดทีมสุดท้าย  ด้วยผลสกอร2-0  ทำให้คว้าความได้เปรียบไปก่อน  ก่อนที่จะต้องกลับไปเล่นกันต่ออีกหนึ่งเกมที่อิตาลี่ในช่วงสัปดาหหน้า


อย่างไรก็ดี อันเชล็อตติ กล่าวหลังเกมดังกล่าวว่า  เขาไม่ได้รู้สึกหนักใจในผลการแข่งนัดนี้แต่อย่างไร  เพราะมั่นใจว่าจะกู้สถานการณกลับมาเข้ารอบได้   แม้ว่าจะมีผลประตูได้เสียตามอยู่ถึงสองลูกก็ตาม


"ผมและลูกทีมมั่นใจกันเต็มพิกัดว่า นาโปลี ผ่านเข้ารอบรองฯ ยูโรปา ลีก ได้แน่ เพราะเกมเลกสองในบ้านเราจะได้เสียงเชียร์จากแฟน ๆ คอยสนับสนุน หวังว่าคงชนะด้วยสกอร์ห่างสักสองลูกล่ะนะ" พี่แจ้ กล่าวหลังบุกพ่ายปืนโตก่อน 2-0


"หลายคนบอก โอ๊ย โดนอัดมาสองเม็ดแล้วคงยาก แต่เราจะพยายามทำให้เต็มที่เพราะมีอีกตั้ง 90 นาทีให้ท้าทายอยู่ แถมยังเป็นการเล่นในสนามเหย้าตัวเองด้วย"


"ความจริงเราน่าจะทำประตูได้บ้างในแมตช์เมื่อคืนนี้ แต่ต้องให้เครดิต อาร์เซนอล ที่สร้างความกดดันและบุกใส่ด้วยความอันตราย สกอร์ตามหลัง 2 ลูกมันไม่ใช่ปัญหา เพราะงานของผมคือเตรียมทีมให้พร้อมเพื่อแก้ไขสถานการณ์แบบนี้อยู่แล้ว"

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น