ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
หมดเวลาสำหรับคุณ !! อดีตแข้งแนะปืน เลิกหวังกับมุสตาฟี หันเสริมหลังตัวใหม่
540
9-4-2019
14:25:28

เควิน แคมป์เบลล์ อดีตแข้ง​อาร์เซนอล ออกมาให้คำแนะนำแก่ทีมรักว่าเลิกตั้งความหวังไว้กับ ชโคดราน มุสตาฟี แล้วจงทุ่มเงินซื้อเซ็นเตอร์แบ็คเทพ ๆ คนใหม่เข้ามาเสริมทัพในซัมเมอร์นี้


ชโคดราน มุสตาฟี ถูกมองและตั้งคำถามมาตลอดว่า ดีพอที่จะเป็นตัวหลักให้ทีม​อาร์เซนอลหริอไม่ ตั้งแต่ในช่วงที่เขาย้ายมาใหม่ๆจนกระทั่งเข้าสู่ยุคของ เอเมรี่ ก็ยังมีประเด็นให้พูดถึงตัวเขามาตลอด 


และในเกมล่าสุดเขาก็เป็นอีกคนที่โดนโจมตีเกี่ยวกับฟอร์มการเล่นที่ดูไม่ดีเอาซะเลย จนทำให้หลายคนมองว่าแข้งวัย28ปีรายนี้ไม่น่าจะยกระดับเกมรับให้ทีมได้สูงขึ้นอีกต่อไปแล้ว


"ผมจำได้แม่นเลยว่าพูดถึงเรื่องนี้มาตั้งแต่เปิดฤดูกาลใหม่ ๆ แล้วเกี่ยวกับ มุสตาฟี" แคมป์เบลล์ กล่าวหลังเห็นทีมรักพ่ายต่อ เอฟเวอร์ตัน อย่างอนาถไปเมื่อวันก่อน


"เขาเป็นกองหลังที่เก่งนะ แล้วหลายๆครั้งก็ทำผลงานค่อนข้างดี   ....แต่หากมองกันลึกๆจริงๆแล้ว  ผมว่าขีดความสามารถและการต่อยอดศักยภาพส่วนตัวของเขา ไม่สามารถยกระดับฟอร์มการเล่นของ อาร์เซนอล ให้ก้าวไปข้างหน้าได้มากกว่านี้เลย"


"ฉะนั้นสิ่งที่ทีมต้องทำในช่วงซัมเมอร์นี้คือ  ซื้อเซ็นเตอร์แบ็คคนใหม่ที่มีความครบเคริ่องมากกว่า เช่น ความคล่องแคล่วว่องไว อ่านเกมขาด มั่นคงและแน่นอน เข้ามาเสริมทัพซะ"


" อ่อ อีกอย่างนะ...แล้วก็รอให้ ร็อบ โฮลดิง หายเจ็บกลับมา ผมว่าเขาดูดีกว่า มุสตาฟี เสียอีกนะ"

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น