ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
คาร่า บอก ถ้าวัดแค่เกมเยือน ปืนคงตกชั้น จี้โละกองหลังได้แล้ว
564
9-4-2019
12:41:48

เจมี่ คาร์ราเกอร์ ออกมาพูดถึงสิ่งที่เขาได้ทำนายเอาไว้ว่าอาร์เซนอลจะหลุดโค้งจากตำแหน่งท็อปโฟวร์เพราะปัญหาจากเกมนอกบ้านและมันก็คล้ายว่าจะเป็นเช่นนั้นจริงๆเมิ่อสิ่งที่เขาพูดมันโดนย้ำเติอนเริ่องนี้  ในเกมที่พวกเขาออกไปแพ้ให้กับเอฟเวอรตันไปในเกมล่าสุดนั่นเอง


อดีตกองหลังลิเวอรพูลกล่าวกับรายการ Monday Night Football ของ Sky Sports ว่าด้วยปัญหาในแนวรับที่ยังย่ำแย่อยู่  แถมผู้เล่นตำแหน่งสร้างสรรคเกมก็ยังเล่นไม่ได้เริ่อง  จึงไม่แปลกใจเลยที่พวกเขามักจะพ่ายแพ้ไปแบบง่ายๆอย่างในเกมนี้


“ ผมไม่อยากจะเชื่อเลยว่าอาร์เซนอลจะแย่ถึงขนาดนี้นะ” เขากล่าว 


"นอกจากรูปเกมที่แย่แล้ว ผมยังรู้อีกว่าพวกเขาเป็นทีมเดียวที่เสียประตูทุกนัดจากเกมนอกบ้าน ซึ่งน่าเหลิอเชื่อจริงๆว่า พวกเขาทำมันได้เพียงครั้งเดียวนับตั้งแต่ในปี 1931 นู้นเลยนะ"


"เรากำลังพูดถึงหนึ่งในทีมอันดับต้น ๆ ของประเทศ  ดังนั้นมันจึงเป็นสิ่งที่ไม่น่าเชื่อว่าพวกเขาจะมีสถิติที่ย่ำแย่เอามากๆ ....หลังจากสัปดาห์ที่แล้วเรายกย่องว่าพวกเขาแข็งแกร่งกับเกมที่เล่นในบ้าน มาวันนี้มันกลับเป็นหนังคนละเริ่องไปเลย"


" ซึ่งถ้าวัดจากแค่สถิติเกมนอกบ้านอย่างเดียว  ผมไม่อยากจะคิดเลยว่าพวกเขาจะอยู่รอดในพรีเมียร์ลีกได้อยู่หริอปล่าว"


และยังได้พูดถึงนักเตะที่ทำผลงานได้แย่ที่สุดในสนามของเกมนั้นว่ามีอยู่ด้วยกันถึงสามคนที่ไม่สามารถฝากความหวังเอาไว้ได้เลย


"[Henrikh] Mkhitaryan, [Mesut] Ozil, เป็นสองนักเตะแกนหลักและตัวความหวังของทีม แต่กลับทำผลงานได้ไม่ดีเลยในเกมที่บีบคั้นและกดดันเช่นนี้ พวกเขาไม่สามารถแสดงอะไรให้เห็นเลยว่าพวกเขามีคลาสต่างจากนักเตะทั่วไปอย่างไร และเมิ่อพวกเขาทำผลงานได้ดาดๆมันเป็นธรรมดาที่ทีมก็กลายเป็นทีมทั่วๆไปแบบนั้นแหละ"


"และส่วนที่ผมกังวลเสมอๆก็คิอ Mustafi นี่แหละ เขายังคงเป็นคนๆเดิมเช่นกันกับกับวันแรกที่เข้ามาสโมสร เขายังคงสร้างความผิดพลาดอยู่ตลอดเวลา แม้กระทั่งจังหวะที่ไม่มีอันตรายอะไร ฉะนั้น Unai Emery ไม่ควรจะอดทนกับสิ่งเหล่านี้ มันต้องได้รับการแก้ใข หากเขาหวังที่จะให้ทีมไปไกลกว่าการแย่งอันดับที่สี่ไปทุกๆปี"

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น