ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
เอเมรี่ ติง ฟอร์มแข้งปืนยังขาดความต่อเนื่อง
312
8-4-2019
11:45:11

อูไน เอเมรี่ กุนซือ ปืนใหญ่ อาร์เซนอล รู้สึกว่าทีมของเขาต้องการสมดุลทั้งสองครึ่งเวลา หลังทีมต้องเป็นฝ่ายปราชัยต่อเอฟเวอร์ตัน 0-1 


ประตูโทนในนัดนี้เกิดขึ้นตั้งแต่นาทีที่ 10 จากฝีเท้าของ ฟิล จากิลก้า สร้างความเสียหายให้กับทีมปืนที่กำลังลุ้นทำอันดับติดท็อป 4 เพื่อไปเล่นแชมเปี้ยนส์ลีก ซีซั่นหน้า


เอเมรี่ มองว่าผลงานของลูกทีมมีทั้งดีไม่ดีในแต่ละครึ่ง แต่ต้องการอยากให้ผลงานทั้งสองครึ่งต่อเนื่องคงเส้นคงวากว่านี้


"วันนี้ มีความแตกต่างกันใน 2 ครึ่งเวลา ในครึ่งแรก เราเล่นได้คงเส้นคงวา ไม่ค่อยเปิดโอกาสให้พวกเขามากนัก ยกเว้นประตูเดียวที่เราเสียไป มันถือเป็นโชคร้ายของทีม และเกมบุกในพื้นที่สุดท้าย เราต้องทำให้ดีกว่านี้" เอเมรี่ แจง


"แต่ถ้าผลการแข่งขันที่เราสมควรได้รับจากครึ่งแรก มันออกมาเสมอ ในครึ่งหลังเราสามารถพยายามกันได้ต่อเนื่อง ซึ่งเราใช้ช่วงเวลาตรงนี้สามารถทำผลการแข่งขันดีขึ้นได้และดีขึ้นในเรื่องการสร้างสรรค์โอกาสในพื้นที่สุดท้ายด้วย"


"แต่พอผลการแข่งขันในครึ่งแรกมันออกมาอีกแบบ มันทำให้เราต้องเร่งเครื่องกันมากขึ้น ต้องการสร้างโอกาสให้เร็วที่สุดในครึ่งหลัง เราตัดสินใจปรับระบบการเล่นและในเกมรับ มันทำให้เราเสียความต่อเนื่อง"


"พวกเขาสสร้างโอกาสได้มากไปพร้อมๆกับเราที่สร้างโอกาสได้มากกว่าในครึ่งแรก แต่เราทำประตูไม่ได้ เราต้องการสมดุลทั้งสองครึ่งเวลา เราพลาดโอกาสดีในวันนี้กับการเก็บ 3 คะแนน"

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น