ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
เบื่อโดนยืม !! มาร์ติเนซ รับ คิดเรื่องย้ายทีม เพื่อตัวเองและครอบครัว
554
7-4-2019
14:40:50

เอมิลิอาโน่  มาร์ติเนซ  นายด่านตัวสำรองอันดับสามของทีมอาร์เซน่อล  ยอมรับว่ามันถึงเวลาแล้วที่เขานั้นควรจะย้ายออกไปหาโอกาสกับทีมอื่น  หลังจากอยู่กับต้นสังกัดมายาวนานแต่ไม่ได้รับโอกาสเท่าที่ควร


ผู้รักษาประตูชาวอาร์เจนไตวัย26ปี  ถูกปล่อยตัวให้ทีมเร้ดดิ้งนำไปใช้งานหนึ่งฤดูกาล  และสามารถสร้างความประทับใจให้เร้ดดิ้งได้อย่างดีอีกด้วย  ซึ่งนั่นก็ทำให้เร้ดดิ้งมีแผนที่จะซื้อนายด่านเจ้าของส่วนสูง198เซนติเมตรรายนี้ไปร่วมทีมในซีซั่นหน้า


ขณะที่ล่าสุดตัว มาร์ติเนซ เองก็เปิดใจว่าเขาเริ่มคิดถึงการออกไปหาโอกาสกับที่อิ่นๆแล้ว  หลังจากได้รับโอกาสที่เอมิเรสตน้อยเกินไป และที่สำคัญที่สุดคิอตนเองและครอบครัวก็ไม่อยากที่จะย้ายไปหลายๆที่ในทุกๆปีอีกต่อไปแล้วนั่นเอง


“ ผมไปๆมาๆบ่อยครั้งแล้ว ซึ่งตอนนี้มันควรที่จะถึงเวลาลงหลักปักฐานกับซักที่ได้แล้วล่ะ” เจ้าตัวเอ่ยกับ Goal 


“ ตอนนี้อายุผมก็มากขึ้น ผมมีลูกที่เพิ่งเกิด  มันทำให้ผมและภรรยาต้องการที่จะอยู่ที่ไหนซักที่อย่างจริงจัง"


" ผมเหนื่อยกับการถูกยืมตัวบ่อยๆแล้ว"


“ ตลอดเวลาที่ผ่านมา มันชัดเจนว่าผมรักอาร์เซนอล แต่มันถึงเวลาแล้วที่ผมจะต้องมีความชัดเจนต่ออาชีพของตัวเอง”


“ ผมคุยกับพ่อและภรรยา ซึ่งผมก็ให้สัญญากับทุกคนว่าผมจะจัดการกับเริ่องนี้และในเร็วๆนี้"


“ ความฝันของผมคือการเล่นให้กับอาร์เซนอล ผมพูดแบบนั้นเสมอ ....และจนถึงขณะนี้ผมก็ยังมั่นใจมาตลอดว่า มีดีพอที่จะลงเล่นให้กับอาร์เซนอล"


“ เมื่อวันที่ผมตัดสินใจต่อสัญญาระยะยาว(หกปี) นั่นมันเป็นเพราะผมเชื่อว่าผมจะได้เป็นตัวเลิอกแรกในอนาคต นั่นเป็นสิ่งที่ผมเฝ้ารอจะให้มันเกิดขึ้น


“ ยังไงก็ตาม ผมจะคุยกับคนที่เกี่ยวข้องหลังจบซีซั่นนี้ ผมยังไม่รู้หรอกว่ามันจะลงเอยยังไง แต่หากพวกเขาไม่เชื่อใจผมแล้ว  ผมก็คงจะตัดใจและเดินไปบนเส้นทางของผมเอง "


"เอาจริงๆนะ ผมไม่เสียใจกับสิ่งที่เป็นอยู่ในตอนนี้เลย เพียงแค่เสียดายที่ไม่ได้โอกาสแสดงให้เห็นว่า ผมคู่ควรที่จะเฝ้าประตูให้กับอาร์เซนอลมากขนาดไหน"


“ ผมยังคงต้องการอยู่ที่อังกฤษ ภรรยาและลูกของผมเกิดที่นี่ ผมยังรักอาร์เซนอล นั่นคือความจริง  ดังนั้นผมหวังว่าเราจะมีทางออกที่น่าพึงพอใจกันทั้งสองฝ่ายในไม่ช้านี้"

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น