ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
มารับผมไปที ! ดาวรุ่งคลับบรูจจ์ อ่อย อยากมาค้าแข้งในพรีเมียร์ลีกโดยเร็ว
843
7-4-2019
12:56:51

เวสลีย์ โมราเอส กองหน้าดาวโรจน์จาก คลับบรูจจ์ ออกมาเปิดเผยแล้วว่าการได้ย้ายค้าแข้งใน พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ถือเป็นหนึ่งความฝันมาตั้งแต่เด็ก 


กองหน้าร่างใหญ่สัญชาติบราซิลวัย21ปี ​ที่ตอนนี้สร้างชิ่อเสียงด้วยการเป็นกำลังหลักให้ทีม คลับบรูจจ์ ทีมชั้นนำในลีคสูงสุดประเทศเบลเยี่ยมมาตั้งแต่2016 จนถึงปัจจุบัน ได้ออกมาพูดถึงอนาคตของตัวเอง หลังจากมีข่าวกับ ​อาร์เซนอลทีมดังจากลอนดอน


ในช่วงไม่นานที่ผ่านมาทีมจากลอนดอนเหนิอกลายเป็นข่าวว่ากำลังสนใจกองหน้ารายนี้ เพราะเอเมรี่ต้องการตัวเลิอกในแนวรุกที่หลากหลายสไตล จึงประจวบเหมาะกับวิธีการเล่นกองหน้าตัวเป้าแบบเขา ที่มีทั้งความแข็งแกร่งและดุดันในกรอบเขตโทษ


โมราเอส ในซีซั่นนี้ยิงให้ต้นสังกัดไป15ประตู ยอมรับว่า  พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เป็นเป้าหมายก้าวต่อไปในอาชีพของตนเอง เพราะชิ่นชอบและติดตามดูมาตั้งแต่เด็กๆ


"ผมได้อ่านข่าวลือของตัวเองมาหมดแล้ว ทั้งการไปเล่นลีกจีนและอยู่ในยุโรป "


"เอาจริงๆนะ เป้าหมายของผมยังอยู่ที่ยุโรปและอังกฤษ น่าจะเหมาะสมกับตัวผมมากกว่า" เวสลีย์ กล่าว


"แต่ยังไงซะผมก็เข้าใจในโชคชะตา คนเราไม่สามารถกำหนดอะไรได้ไปซะทุกอย่างหรอก"


" ฉะนั้นผมจึงมองตัวเลิอกอิ่นเอาไว้ด้วยเช่นกัน เพราะเรื่องของอนาคตนั้นคาดเดากันล่วงหน้าไม่ได้ แต่อย่างที่เคยบอกไว้นั่นแหละ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เคยเป็นความฝันของผมมาก่อน"

"ด้วยความที่เราติดตามดูเกมจากลีกนั้นมาตั้งแต่เด็กมันก็รู้สึกคุ้นเคยใช่ไหมล่ะ แต่สุดท้ายแล้วผมก็พร้อมเปิดโอกาสให้กับทุกทีมที่มีข่าวด้วยให้เข้ามาคุยได้อย่างเต็มที่นะ"

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น