ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
ทางสะดวก !! ฮาว รับมีโอกาสที่ เฟรเซอร์ จะย้ายออกจากบอร์นมัธ
683
6-4-2019
12:30:55

เอ็ดดี้ ฮาว บอสของทีมเดอะเชอรี่ ยอมรับว่า ไรอัน เฟรเซอร์ มีโอกาสที่จะย้ายออกไปในซัมเมอรนี้ หลังจากมีข่าวเชื่อมโยงกับทีมอย่างอาร์เซนอลในช่วงที่ผ่านมา


Unai Emery ตกเป็นข่าวว่าหมายตา เฟรเซอร์ เอาไว้ในตำแหน่งปีกซ้าย ที่เขานั้นพยายามตามหามาสู่ทีมตลอดตั้งแต่ต้นซีซั่นที่ผ่านมา ซึ่งทำให้บ่อนพนันต่างๆก็ออกมาปรับอัตราต่อรองให้แข้งวัย25ปีรายนี้  ขึ้นมาเป็นเต็งหนึ่งที่จะได้ย้ายไปเล่นในเอมิเรสตในซีซั่นหน้า


แม้ว่าสัญญาของเฟรเซอร์กับบอร์นมัธ จะทำเอาไว้จนถึงปี 2020 แต่ทว่า ฮาว ก็ยอมรับว่าสโมสรยังไม่มีแผนที่จะต่อสัญญากับแข้งรายนี้ เพราะต้องการความชัดเจนจากตัวนักเตะเสียก่อนนั่นเอง


‘เรากำลังพูดคุยกับไรอัน และตัวแทนของเขาเกี่ยวกับสัญญาของเขา มันเป็นสิ่งหนึ่งที่เราต้องการความชัดเจนก่อนที่จะทำอะไรต่อไปในซีซั่นหน้า "ฮาวพูด 


‘ไม่มีข้อสงสัยเกี่ยวกับคุณภาพของไรอัน และเรายังเคารพในตัวของเขาเสมอๆ เขาเป็นนักเตะที่มีพรสวรรค์ที่โดดเด่นมากคนหนึ่งในทีม แต่ยังไงก็ตามเรายังคงมีทางเลิอกหลากหลายทางในการทำทีมในอนาคต  ดังนั้นเราอยากให้รอดูกันต่อไป 


‘ไรอันผลงานได้ดีมากในฤดูกาลนี้เขาโด่งดังขึ้นพอๆกับค่าตัวในตลาด แต่เราไม่เคยคิดถึงการเก็งกำไรหริอว่าซิ้อขายใครในตอนนี้ แต่เมิ่อถึงเวลาที่สมควรเราจะออกมาพูดเอง 


"มันเป็นธรรมดาที่เมิ่อถึงช่วงเวลาของแต่ละปี  สิ่งต่าง ๆ จะมีการเปลี่ยนแปลงและพวกเราเองก็ยังคงมองหาผู้เล่นที่เหมาะสมเข้ามาเสมอๆ แฉกเช่นเดียวกันกับสโมสรอิ่นๆในพรีเมียร


มีข่าวออกมาอีกว่า เฟรเซอร์ จะเป็นเป้าหมายหลักในการเข้ามาสู่ทีมกันเนอร เพราะเอเมรี่นั้นวางแผนที่จะส่งตัว เดนิส ซัวเรซ กลับไปบาร์เซโลนาเพราะไม่สามารถปรับตัวเข้ากับทีมได้ 


ขณะที่ทางตัวของ เฟรเซอร์ นั้นก็ออกมายอมรับว่าดีใจที่อารเซน่อลให้ความสนใจในตัวเขา แต่เขายังไม่ขอพูดอะไรมากในตอนนี้

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น