ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
เพื่อนผมเก่ง !! โพลดี้ บอก เอเมรี่ ต้องพึ่ง โอซิล หากหวังคว้าตั๋ว UCL
765
5-4-2019
12:46:59

ลูคัส โพโดลสกี้ อดีตกองหน้าอาร์เซน่อลฝากไปถึง อูไน เอเมรี่ เอลบอสคนเก่งจำเป็นต้องส่ง เมซุต โอซิล ลงสนามอย่างต่อเนื่องหากยังหวังไปเล่นยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ฤดูกาลหน้า


ย้อนกลับไปตลอดซีซั่นนี้จนเข้าสู่ช่วงโค้งสุดท้ายดูเหมือน เอเมรี่ เฮดโค้ชไม่ค่อยไว้วางใจ โอซิล สักเท่าไหร่นักเปิดโอกาสลงตัวจริงเพียงแค่ 16 เกมเท่านั้นบนเวทีพรีเมียร์ลีกซึ่งถือว่าน้อยที่สุดนับตั้งแต่เขาย้ายมาเล่นในกรุงลอนดอนเมื่อปี 2014


แม้ผลการแข่งขันนัดล่าสุดเอาชนะ นิวคาสเซิล 2-0 จนทำให้ "ปืนใหญ่" ขึ้นมารั้งอันดับ 4 ของตารางได้สำเร็จ ขณะที่เหลืออีก 7 เกมสุดท้าย แต่ถึงกระนั้น "โพลดี้" วิเคราะห์ว่าสถานการณ์เช่นนี้ทีมรักเก่าของเขาจำเป็นต้องพึ่งประสบการณ์ของ โอซิล จะมีประโยชน์มากสุด


"เมซุตเป็นเพื่อนที่ดีของผมเสมอมา เขาคือยอดนักเตะที่สามารถสร้างความแตกต่างในสนาม เขาช่วยคุณพลิกเกมได้" อดีตหอกทีมชาติเยอรมันยืนกรานผ่านนิตยสารชื่อดัง โฟร์โฟร์ทู


"เพราะฉะนั้นเขานี่แหละสามารถนำพา อาร์เซน่อล กลับไปเล่นยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ฤดูกาลหน้า ผมเชื่อว่าทีมต้องเล่นดีขึ้นเมื่อมี เมซุต ลงเป็นตัวจริง เพราะเขาผ่านบอลสวยๆและสร้างโอกาสได้เสมสอ"


"อาร์เซน่อลต้องจบท็อปโฟร์ให้ได้เพื่อให้สมกับขนาดสโมสร พวกเขาคือทีมหัวแถวของประเทศ ดังนั้นพวกเขาไม่มีข้อแก้ตัวใดๆทั้งนั้นหลังไม่ได้ไปเล่นแชมเปี้ยนส์ ลีก 3 ปีติด พวกเขาจำเป็นต้องพึ่ง โอซิล "

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น