ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
อยู่เป็น !! เฟรเซอร์ รับรู้สึกดีที่มีข่าวกับปืนใหญ่ ชี้ อนาคตอะไรก็เกิดขึ้นได้
592
4-4-2019
13:45:45

ไรอัน เฟรเซอร์ ปีกตัวจี๊ดฝั่งซ้ายของ Bournemouth ยอมรับว่าการได้รับความสนใจจากทีมอาร์เซนอลตามที่เป็นข่าวนั้นถือว่าเป็นสัญญาณของความก้าวหน้าที่ดีที่เขาได้พยายามทำผลงานมาตลอดหลายปี


สือพิมพ์ต่างๆพากันเสนอข่าวว่า อาร์เซน่อลนั้นกำลังให้ความสนใจในตัวปีกชาวสก็อตแลนด์วัย25ปีรายนี้อย่างจริงจัง เนื่องจาก เอเมรี่ กำลังต้องการปีกซ้ายธรรมชาติมาร่วมทีมในซีซั่นหน้า


ซึ่งทางแหล่งข่าวก็มองว่า สไตลการเล่นของ Fraser เองนั้น น่าจะเป็นที่ถูกใจของ เอเมรี่ เพราะตัวเขามีสถิติการครอสบอลที่แม่นยำติดท็อปเท็นของลีคและยังทำแอสซิสตเป็นอันดับสองรองแค่ เอเด็น อาซา เพียงคนเดียวเท่านั้นในลีค 


ล่าสุดเฟรเซอร์ ก็ยอมรับว่าเขามีรู้สึกดีอย่างมากที่มีทีมระดับแนวหน้าของลีคให้ความสนใจ แต่ยืนยันว่าเขายังคงมุ่งเน้นไปที่การทำผลงานให้ดีที่สุดกับทีม Bournemouthเท่านั้นในตอนนี้


“ ผมจะไม่โกหก เพราะมันเป็นเรื่องที่ดีมาก มันหมายถึงคุณกำลังทำสิ่งที่ถูกต้องแล้ว” เขากล่าวกับสกายสปอร์ตสนิวส์


“ พวกเขา()อารเซน่อล)เป็นสโมสรที่ยิ่งใหญ่ เป็นสโมสรที่คุณคงจะรู้สึกเฉยๆไม่ได้ หากมีข่าวออกมาว่าพวกเขาสนใจคุณ "


"ผมจึงบอกกับตัวเองว่า ใช่ คุณพยายามได้ดีมาก และนี่คิอผลตอบรับจากคนรอบข้างตัวคุณ พวกเขาเห็นคุณค่าของความพยายามของคุณแล้ว"


“ มันเป็นสิ่งที่ไม่ผิดอะไร  หากผมบอกว่ารู้สึกเป็นเกียรติเมื่อเป็นสโมสรที่ยิ่งใหญ่แบบอารเซน่อลหันมามองคุณ"


“ แต่ยังไงก็ตาม วันนี้ผมยังเป็นนักเตะบอรนมัธ ยังทำตัวเช่นเดิมอยู่ทุกๆวัน ผมทุ่มเทให้ทีมทุกๆนาที พยายามสนุกกับการเล่นของตัวเอง และพยายามทำทุกอย่างให้ทีมเอาชนะให้ได้มากที่สุด"


"ในส่วนของอนาคตนั้นมันเป็นที่สิ่งที่ยากที่จะคาดเดา ผมจะทำวันนี้ให้ดีที่สุดก่อนแล้วเราค่อยมาดูกันว่าจะมีอะไรเกิดขึ้นในวันข้างหน้า."

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น