ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
ก็จัดหน้าคู่ไปเลย !! คาร่า ชี้ ลาก้า โหดขึ้นเพราะมี โอบาเมยอง เคียงข้าง
704
3-4-2019
15:37:30

Jamie Carragher เปิดอก ตนเองเคยมองว่า อเล็กซงเดร ลากาแซตต นั้นไม่ดีพอ ที่จะเป็นหน้าตัวเป้าให้ทีมอาร์เซน่อลมาตลอด จนระยะหลังได้เห็นความลงตัวของเจ้าตัวกับ โอบาเมยอง ที่มีเคมีเข้ากันดี ทำให้ดาวยิงฝรั่งเศสรายนี้เฉิดฉายขึ้นมาอีกครั้ง


กองหน้าวัย26ปี กลับมาเล่นได้ดีและยิงประตูได้สม่ำเสมออีกครั้ง โดยเจ้าตัวยิงให้ต้นสังกัดไปแล้ว17ประตูจากทุกรายการ ซึ่งก็มีส่วนทำให้อารเซน่อลขึ้นมายึดอันดับที่สามของตารางพรีเมียร และเข้ารอบแปดทีมสุดท้ายในยูโรป้าคัพ 


คาร่า ยอมรับว่าเขาเคยปรามาศกองหน้าเคราดกรายนี้  ในตอนที่ย้ายมาใหม่ๆว่าไม่ดีพอที่จะเป็นกองหน้าตัวความหวังให้กับทีมใหญ่ๆอย่างอารเซน่อลเลย แต่ทันทีที่มีการเปลี่ยนแปลงทีมจากการเข้ามาของโอบาเมยองทำให้เคมีในทีมดูน่ากลัวยิ่งๆขึ้นไปเริ่อยๆ


"ผมเพิ่งมาเอะใจก็ตอนที่เขาได้ลงสนามร่วมกันกับโอบาเมยองนี่แหละ"


"ตอนในยุคของเวนเกอร เขามักจะถูกถอดออกไปบ่อยๆ และดูหมดอนาคตกับการเล่นเป็นกองหน้าตัวเป้า ผมยังแอบคิดนะว่าเขาไม่ดีพอที่จะเล่นให้ทีมใหญ่ๆและมีค่าตัวที่สูงเกินจริงไปเสียด้วยซ้ำไป"


"แต่หลังจากการมาของโอบาเมยอง ผมสังเกตว่า ลากาแซตต ดูกลายเป็นคนละคนเลย เขายกระดับตัวเองขึ้นมา ทั้งในฐานะคู่หูและคู่แข่งในตำแหน่งเดียวกันกับโอบาเมยอง"


"นั่นเป็นสิ่งที่ดี เพราะเราได้เห็นกองหน้าที่สลับกันยิงประตูเป็นว่าเล่นในช่วงหลังๆ พวกเขายิงประตูได้แทบจะทุกนัด ไม่ว่าจะอยู่ตำแหน่งไหนในสนาม มันเป็นเคมีที่ลงตัวกันมากจริงๆ"


""ผมอยากขอโทษที่เคยดูถูกเขาเอาไว้ในปีที่แล้วจน มาในปีนี้บอกเลยว่าเขาเหมาะสมมากกับตำแหน่งกองหน้าของอาร์เซน่อล"

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น