ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
ของชอบ !! ปืนโต เตรียมเซ็นฟรีล่วงหน้า วันเดอร์คิดแซมบ้าวัย17ปี
804
1-4-2019
13:19:16

ตัวแทนของ Gabriel Martinelli ปีกซ้ายดาวรุ่งวัย17ปีของทีมItuano เปิดเผยว่านักเตะของเขาใกล้เคียงที่จะย้ายไปเป็นเด็กในสังกัดของทีมอาร์เซนอลในหน้าร้อนนี้


Unai Emery มีข่าวว่าเขานั้นได้ตามดูผลงานของ กาเบรี่ยล มาติเนลลี่ มากว่าหนึ่งปีกับการเล่นในบราซิล และล่าสุดก้ได้ตัดสินใจที่จะเซ็นตัวมาติเนลลี่มาร่วมทีมแบบไร้ค่าตัวในซีซั่นหน้า


ในช่วงต้นเดือนที่แล้วสำนักข่าว Goal อ้างว่า  Martinelli เลิอกที่จะไม่เซ็นสัญญาอาชีพกับทีมในประเทศเพราะเขาอยากมาโลดแล่นในยุโรปมากกว่า โดยเจ้าตัวปฎิเสธสัญญาห้าปีกับอิตัวโน่ ซึ่งเป็นทางอารเซน่อลเองก็เข้ามาในจังหวะที่เหมาะเจาะพอดีเช่นกัน


อย่างไรก็ดีทีมจากลอนดอน ได้เตรียมค่าชดเชยราว 6 ล้านยูโร (5.1 ล้านปอนด์) เอาไว้ให้ต้นสังกัดของเด็กหนุ่มรายนี้ และทางสโมสรตันสังกัดเองก็ยินดีที่จะรับเงินก้อนนี้เอาไว้


Sport Witness รายงานเพิ่มเติมอีกว่า ในตอนนี้อาร์เซน่อลอ้างว่าได้บรรลุข้อตกลงส่วนตัวกับมาร์ติเนลลีได้แล้ว และรอเพียงแค่การได้อนุญาติถิอพาสสปอรตอิตาลี่ เพิ่อที่จะมีสิทธิเข้ามาทำงานในยุโรปเท่านั้น


มาร์ติเนลลี เป็นปีกซ้ายธรรมชาติ มีความโดดเด่นที่การลากเลิ้อยบอลที่รวดเร็ว และการพาบอลเข้าไปในกรอบเขตโทษที่มีประสิทธิภาพ จึงทำให้เขาถูกสิ่อในบราซิลต่างพากันจับตามองอย่างมากในครึ่งปีที่ผ่านมานี้ ล่าสุดเจ้าตัวก็ถูกเรียกติดทีมชาติบราซิลชุด ยู18และยู19ไปเรียบร้อยแล้ว

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น