ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
แนวทางเดิม !! เอเมรี่ ดึงกลางโนเนมเสียบแทน หล่อแรม
1273
29-3-2019
12:20:29

อูไน เอเมรี่ กำลังมองหานักเตะที่ตนเองต้องการเพื่อนำเข้ามาเติมที่ว่างของ อาร่อน แรมซี่ย ที่เตรียมจะย้ายออกไปในจบซีซั่นนี้ โดยรายงานจากแหล่งข่าวในสเปนอ้างว่าสโมสรกำลังทำงานอย่างจริงจัง เพื่อดึงกองกลางของทีม เออิบา ในลาลีก้าสเปนมาเสริมทีมให้ได้ในช่วงซัมเมอรนี้


Joan Jordan กองกลางวัย24ปีของทีม Eibar ถูกยกให้เป็นดาวเด่นของทีมในฤดูกาลนี้เขาลงเล่นให้ตันสังกัดอย่างสม่ำเสมอและกำลังทำผลงานถูกใจบรรดาแมวมองหลายๆทีม


หนังสือพิมพ์ Marca กล่าวว่า Arsenal พอใจที่จะจ่ายค่าตัวของเขาราว 13 ล้านปอนด์ เพื่อนำแข้งรายนี้เข้ามาเติมเต็มส่วนหน้าที่ที่แรมซี่ยเคยทำเอาไว้และผลงานค่อนข้างดี


จอร์แดน จะหมดสัญญากับ Eibar ในสิ้นสุดฤดูกาลหน้า ซึ่งก็เป็นการง่ายที่ Arsenal จะโน้มน้าวจิตใจให้เขาย้ายมาที่ลอนดอนได้สะดวกมากยิ่งขึ้นขณะที่เออิบาเองก็ยินดีที่จะรับเงินก้อนนี้ มากกว่าที่จะเสี่ยงสูญเสียเขาไปฟรีในอีกหนึ่งฤดูกาลหน้านั่นเอง


แหล่งข่าวยังรายงานอีกว่าในตอนนี้ทั้งเออิบาและอารเซน่อลมีการเตรียมที่จะนัดเข้าพูดคุยกับทางเอเย่นตของนักเตะในเร็วๆนี้แล้ว ซึ่งคาดว่าในซัมเมอรที่จะถึงน่าจะมีความชัดเจนขึ้นไปอีกระดับ


แม้ว่าEmery จะได้ตัว เดนิส ซัวอาเรส มาร่วมทีมแบบชั่วคราว แต่เขาก็ยังไม่การันตีว่าแข้งดังกล่าวจะได้อยู่ต่อกับทีมต่อไปหริอไม่ อย่างไรก็ตามการขาดหายไปของแรมซี่ยนั้นน่าจะส่งผลกระทบต่อทีมในระดับที่มากพอสมควร ดังนั้นเอเมรี่น่าจะมองหาตัวแทนที่ดีที่สุดในสายตาของเขาเอาไว้เสียตั้งแต่เนิ่นๆแ

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น