ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
ตูเร เผย ค่ายปืนยุคตน เล่นซ้อมโหดกว่าแข่งจริง
843
27-3-2019
16:52:34

โคโล ตูเร อดีตกองหลัง ​อาร์เซนอล ออกมาเปิดเผยแล้วว่าสมัยที่ตนยังค้าแข้งอยู่นั้นเหล่านักเตะปืนใหญ่ มีความจริงจังมากแค่ไหนในการฝึกซ้อม ซึ่งหลายครั้งเข้มข้นดุเดือดกว่าแข่งจริงเสียอีก


อดีตกองหลังอาร์เซนอล พูดถึงในช่วงสมัยที่ตนยังค้าแข้งกับทีมอาร์เซนอล ว่าเป็นช่วงที่มีการแข่งขันในทีมที่เข้มขันสุดๆซะยิ่งกว่าแข่งจริงๆด้วยซ้ำ


อีกทั้งยังบอกอีกว่า เธียร์รี อองรี เป็นคนที่อสดงออกชัดเจนว่าจะพยายามทำทุกอย่างเพิ่อให้ตัวเองเป็นผู้ชนะแม้กระทั่งเกมซ้อมธรรมดาๆทั่วไปในการฝึกซ้อม


"สมัยยังค้าแข้งอยู่กับ อาร์เซนอล บอกเลยว่าการทำงานของนักเตะที่นั่นมันเข้มข้นแบบสุด ๆ แม้แต่เวลาอยู่ในสนามซ้อมก็ตาม เผลอ ๆ อาจจะจริงจังกว่าแข่งจริงด้วยซ้ำ โดยเฉพาะพวกดาวดังทั้งหลาย" 


"ในทุก ๆ เซสซั่นมันเป็นความท้าทายที่ไม่มีใครยอมใคร พวกเขาต้องการเป็นผู้ชนะเหนือคนอื่นทั้งหมด เรียกว่าบางครั้งเดือดจนปรอทแตกกันเลยทีเดียว แต่เรื่องดีคือทำให้พวกเรามีสปิริตของผู้ชนะอยู่เต็มเปี่ยมตลอดเวลา"


"มาร์ติน คีโอว์น เป็นคนหนึ่งที่ชอบการแข่งขันมาก ซึ่งอีกคนที่แผ่ออร่าโหด ๆ ออกมาทุกขณะจิตก็คือ เธียร์รี อองรี เพราะเขาต้องการเป็นผู้ชนะในทุกเกมการแข่งขัน และวันไหนถ้าเกิดแพ้เพื่อนร่วมทีมในการซ้อมขึ้นมานะ ถึงกับอารมณ์เสียจนเกรี้ยวกราดเลยล่ะ"

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น