ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
หยอกน้อง !! ฟาเบรกัสยิ้ม ปั๊ตแซว เป็นเหตุให้ตนออกจากปืน
1073
27-3-2019
12:28:54

ยังรักกันดีเสมอๆ และมีการหยอกล้อกันแบบน่ารักๆ ระหว่างอดีตแข้งระดับเทพของอาร์เซน่อล ทั้ง เซสก์ ฟาเบรกัส และปาทริค วิเอร่า ที่ตอนนี้ทั้งคู่ต่างก็มาทำมาหากินยังลีคเอิงประเทศฝรั่งเศส


ในเกมลีค ที่สโมสรโมนาโกซึ่งเป็นต้นสังกัดปัจจุบันของ ฟาเบรกัส เดินทางไปแข่งขันกับทีมนีซที่มี วิเอร่า เป็นผู้จัดการทีมในช่วงสัปดาหที่ผ่านมา แข้งสเปนในวัย31ปีได้พูดถึงเริ่องขำๆที่เขาได้เจอหน้ากันกับ วิเอร่า เป็นครั้งแรกในการเล่นต่างแดน ซึ่งทั้งคู่ก็ยังมีความสนิทสนมกันและพูดหยอกล้อกันเช่นเคย


"ผมได้เจอเขา(วิเอร่า)ที่ทางเข้าอุโมงนักกีฬาก่อนลงไปสู่สนาม ซึ่งในตอนนั้นเขาเดนมาพร้อมกับประธานสโมสร(นีซ)ของเขาเอง" ฟาเบรกัสกล่าวกับสำนักข่าว Nice-Matin.


"ทันทีที่เราสบตากัน เขาก็ยิ้มทักทายและเดินตรงมาหาผมพร้อมกับประธานคนนั้น และเข้ามาแนะผมกับประธานแล้วก็พูดทักทายกันเป็นกันเองเช่นเดิมอย่างเมิ่อก่อน"


"เราต่างก็ถามสารทุกสุขดิบกันและกัน เราได้คุยกันอยู่พอสมควร จากนั้นผมก็เข้าแถวเพิ่อที่จะลงไปแข่ง"


"ทันใดนั้นก่อนเขาเดินจากไป เขาก็หันหน้ากลับมาอีกครั้ง เหมือนลืมอะไรบางอย่าง แล้วก็พูดกับประธานของเขาว่า "นี่แหละบอส คนที่เขี่ยผมออกจากทีมอาร์เซน่อล...เขาเล่นดีจนทำให้ผมไม่มีตำแหน่งในทีมเลยแหละ"จบคำพูดทีมพวกเราหลายๆคนต่างหัวเราะกันออกมา"


ฟาเบรกัส ขึ้นมาสู่ทีมชุดใหญ่ของอาร์เซน่อลในปี2003ก่อนที่หลังจากนั้นเขาก็ได้แจ้งเกิดในตำแหน่งกองกลางตัวทำเกมอาร์เซน่อลและบ่อยครั้งที่ได้ลงเล่นเคียงคู่กับวิเอร่า ที่ในยุคที่อาร์เซน่อลถูกยกให้เป็นทีมที่มีกองกลางที่ดีที่สุดในพรีเมียรลีค ก่อนที่ในปี2005วิเอร่าได้ตัดสินใจไม่ต่อสัญญาและย้ายออกไปเล่นให้ทีมยูเวนตุสในที่สุด

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น