ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
โปรดฟังอีกครั้ง ! การ์ราสโก้ อ่อย อยากค้าแข้งพรีเมียร์ หลังจบฤดูกาลนี้
641
26-3-2019
16:17:03

ยานนิค การ์ราสโก้ แข้งดาวเด่นของทีม ต้าเหลียน อี้ฟาง ในลีกประเทศจีน ออกมาอ่อยอย่างแรงแล้วว่าอยากกลับไปค้าแข้งในทวีปยุโรปอีกครั้ง โดยเฉพาะในเวทีพรีเมียร์ ลีค


หลังมีข่าวลือกับ ​อาร์เซนอล มาพักใหญ่ ปีกซ้ายทีมชาติเบลเยี่ยมก็ออกมาหยอดคำหวานอีกครั้งว่า  เขานั้นมีเจตนาชัดเจนที่จะย้ายกลับมาเล่นที่ยุโรป  และหากเป็นไปได้ก็อยากจะมาสัมผัสเกมที่พรีเมียร์ ลีค ซักครั้งในชีวิต ซึ่งเจ้าตัวเองก็หวังอย่างยิ่งว่าจะมีทีมที่นั่นให้สนใจคว้าตัวเขาไปร่วมทีมในซัมเมอรที่จะถึงนี้


"ผมต้องการกลับไปเล่นฟุตบอลในลีกยุโรปอีกครั้ง ซึ่งมันก็มีหลายสโมสรกำลังให้ความสนใจอยู่เช่นกัน"


"ถ้าหากผมเลิอกได้ผมอยากจะลองไปเล่นที่พรีเมียรลีคดูซักครั้ง ผมได้ยินหลายคนที่สนิทพูดถึงความพิเศษของที่นั่นมานานแล้ว มันคงยอดเยี่ยมมากๆหากผมได้ไปเล่นที่นั่นจริงๆ "


"ยังไงก็ตาม ผมและคนที่เกี่ยวข้องได้เริ่มแผนการนี้ไปบ้างแล้ว และในซัมเมอร์นี้ผมคาดหวังว่าคงจะมีอะไรเกิดขึ้นแน่" 


"ความจริงผมต้องการย้ายไปตั้งแต่เมื่อเดือนมกราคมแล้ว แต่ทาง ต้าเหลียน อี้ฟาง ได้ขอร้องให้อยู่ช่วยกันไปก่อน ผมจึงรู้สึกใจอ่อนขึ้นมา"


"จริงๆผมก็โอเคกับการเล่นฟุตบอลในประเทศจีนนะ แต่ทว่าการเล่นที่นี่มันมีผลกับตำแหน่งของตัวเองในทีมชาติเบลเยียม นั่นเป็นสิ่งแรกที่ผมมองถึง"


"มันเป็นเรื่องธรรมดา เพราะในทีมเรามีผู้เล่นเก่ง ๆ แถมยังมีการแข่งขันในทีมระดับที่สูง แต่ผมอยากได้ตำแหน่งตัวจริงกลับคืนมา ฉะนั้นทางออกเดียวคือการกลับไปค้าแข้งในลีกที่ระดับสูงขึ้น"

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น