ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
คงเสร็จไอ้เสือ !! บาเยิร์น พร้อมทุ่ม ซิว เปเป้ ตัดหน้า กันเนอร์ส ซัมเมอร์นี้
683
22-3-2019
16:17:16

เดอะกันเนอร์ส คงเริ่มชินกับข่าวแบบนี้แล้ว เมื่อเป้าหมายล่าสุดที่ตนหมายปอง อย่าง นิโคลาส เปเป้ สตาร์ของทีม ลีลล์ ใน ลีกเอิง มีข่าวว่า บาเยิร์น มิวนิค ก็กำลังให้ความสนใจจริงจังที่จะดึงตัวไปร่วมทีมเช่นกัน


อาร์เซนอล ตามติดผลงานของแข้งไอโวรี่โคสตรายนี้มาตลอดทั้งซีซั่นนี้  จำเป็นต้องเดินเรื่องติดต่อโดยด่วน หากพวกเขายังหวังจะคว้าตัวเปเป้ไปร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์ เพราะ beIN Sports สำนักข่าวดังของทางฝรั่งเศสได้รายงานว่าทางทีม '​เสือใต้'  บาเยิร์น มิวนิค ได้ยื่นข้อเสนอขอซื้อตัวในเบิ้องต้นไปให้ทีมลีลสได้พิจารณาล่วงหน้าเป็นที่เรียบร้อยแล้ว


ดูเหมือนว่า เปเป้ จะมีเส้นทางการค้าแข้งที่รุ่งโรจนกว่าเดิม หลังจากการที่เจ้าตัวสามารถโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมให้กับต้นสังกัดในซีซันนี้ เพราะกำลังได้รับความสนใจไปทั่วยุโรป ยังมีทีมระดับชั้นนำจากหลายลีคให้การติดตาม จนคาดว่าน่าจะทำให้ค่าตัวของเขาน่าจะทะลุ50ล้านยูโรอย่างแน่นอนในช่วงซัมเมอรที่จะถึงนี้


อย่างไรก็ตาม บาเยิร์น มิวนิค ทีมเงินหนาจากบุนเดสลีก้า พร้อมที่จะจ่ายอย่างไม่เสียดายเม็ดเงิน และยังเป็นทีมแรกที่ยื่นข้อเสนอขอซื้อตัวเปเป้อย่างเป็นทางการ เพราะต้องการให้แน่นอนว่าจะได้ตัวเพิ่อนำแทนที่ อาร์เยน ร็อบเบน ปีกจอมเก๋าที่กำลังจะหมดสัญญากับทีมในช่วงซัมเมอร์นี้


ในขณะที่ทางอารเซน่อลทีมที่ได้แต่มองตาปริบๆอย่างเดียว นั้นยังไม่มีการขยับตัวในเริ่องนี้แต่อย่างใด ซึ่งคาดว่าพวกเขาน่าจะไม่ร่วมแย่งประมูลตัวแข้งรายนี้หากมีราคาที่สูงมากเกินจริงไป โดยน่าจะมีการมองนักเตะรายอิ่นๆไว้แทนที่อย่างน้อยหนึ่งถึงสองรายในตำแหน่งตัวริมเส้นธรรมชาตินี้


นิโคลาส เปเป้ ในอายุ23ปี ออกสตาร์ททุกเกมในลีกให้กับ ลีลล์ ในซีซันนี้ โดยทำไปแล้ว 17 ประตูกับอีก 10 แอสซิสต์ และเลิอกลงเล่นให้ทีมชาติไอโวรี่โคสตชุดใหญ่ไปแล้ว10เกมยิงได้สามประตู

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น