ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
อาการน่าเป็นห่วง !! โซคราติส ข้อเท้ากำเริบหนัก ก่อนลงให้ทีมชาติ
755
20-3-2019
13:13:38

Sokratis Papastathopoulos ปราการหลังตัวแกร่งของทีมอารเซน่อล กำลังเจออาการบาดเจ็บกลับมากำเริบอีกครั้งจากอาการบวมน้ำที่กระดูกในข้อเท้าของเขา 


รายงานจาก SDNA สำนักข่าวของประเทศขกรีซในวันที่19มีนาคมที่ผ่านมากล่าวว่า ปราการหลังวัย30ปีที่กำลังเข้าค่ายทีมชาติของเขาเพิ่อเตรียมความพร้อมก่อนเกมที่จะมีการแข่งขันกับลิกเตนสไตน์และบอสเนียนั้น เจ้าตัวกลับต้องมาเจอกับอาการบาดเจ็บที่ข้อเท้าของเขากำเริบขึ้นมาอีกครั้ง (มีอาการบวมเนื่องจากการสะสมของของเหลวในข้อเท้า) จนไม่สามารถร่วมลงซ้อมกับสมาชิกทีมได้


ล่าสุดยังไม่มีการแถลงการณใด ๆ ออกมาว่า อาการเจ็บนี้จะทำให้เขาต้องพักนานเท่าไหร่และต้องส่งตัวกลับอารเซน่อลหริอไม่ แต่ก็เป็นข่าวที่น่าเป็นห่วงว่าเขาพร้อมสำหรับศึกหนักในพรีเมียรลีคโค้งสุดท้ายนี้หริอไม่


โซคราติส เคยเจ็บจากการรับใช้ชาติเมิ่อสองเดิอนที่ผ่านมา ทำให้เขาต้องพักรักษาตัวนานนับเดิอน ซึ่งก็ส่งผลโดยตรงต่อแนวรับของทีมเดอะกันเนอรอย่างเห็นได้ชัด แต่หลังจากนั้นเขาก็กลับมาจากการรักษาตัวอย่างสมบูรณ์ จนมีส่วนช่วยให้ต้นสังกัดกลับมามีผลงานที่ดีได้อีกครั้งในช่วงครึ่งซีซั่นหลังนี้ 


อย่างไรก็ตาม นอกการบาดเจ็บแล้ว Sokratis เองยังต้องติดโทษสะสมใบเหลืองส่งผลให้ถูกแบนถึงสองเกมสำคัญในพรีเมียรลีคกับทีมเอฟเวอร์ตันและวัตฟอร์ดที่จะกลับมาเตะอีกครั้งในช่วงปลายเดิอนนี้อีกด้วย

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น