ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
แฟนปืนสั่งเก็นดูซี-อิโวบีให้หมอบลง เหตุหัวบังช็อตโอบาฯซัดจุดโทษ
1885
11-3-2019
13:04:56

แฟนบอลอาร์เซนอลตะโกนสั่งมัตเตโอ เก็นดูซี และ อเล็กซ์ อิโวบี สองแข้งตัวสำรองให้หลบ เนื่องจากบังช็อตที่ ปิแอร์ เอเมอริค โอบาเมย็อง จะซัดจุดโทษหนีแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด


เดอะ กันเนอร์ส เปิดเอมิเรตส์ สเตเดี้ยม เอาชนะแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 2-0 ในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา อย่างไรก็ตามในจังหวะที่จะได้ประตูที่สองจากลูกจุดโทษ มีแฟนบอลกลุ่มหนึ่งบริเวณมุมธงได้ตะโกนให้มัตเตโอ เก็นดูซี และ อเล็กซ์ อิโวบี สองตัวสำรองที่กำลังวอร์มอยู่นั้นหลีกทาง เพื่อที่จะชม ปิแอร์ เอเมอริค โอบาเมย็อง สังหารจุดโทษในจังหวะดังกล่าว


เสียงของแฟนบอลที่ตะโกนลงมาบอกให้สองแข้งตัวสำรองหลบและก้มลงไป เนื่องจากพวกเขาต้องการจะดูการสังหารจุดโทษเพื่อเป็นประตูขึ้นนำ 2-0 ซึ่งเก็นดูซีและอิโวบีก็ทำตาม จึงพากันนอนราบไปกับพื้น เรียกเสียงฮือฮาและรอยยิ้มให้กับแฟนบอลเป็นอย่างมาก ก่อนที่โอบาเมย็องจะซัดเข้าไป


ชัยชนะของอาร์เซนอล ทำให้พวกเขาเก็บเพิ่มเป็น 60 คะแนน รั้งอันดับ 4 ของตาราง มีแต้มตามหลัง สเปอร์ส อันดับ 3 แค่คะแนนเดียวเท่านั้น

 

 
วิดีโอที่ฝังไว้
 

Cheers for ducking down for us lads. Got a lovley view for that penalty @alexiwobi @MatteoGuendouzi                       <div style=

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น