ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
เอเมรี่ ขอแก้มือ แย้มปรับแทคติกส์ล้างอาย ผี
733
9-3-2019
11:42:09

อูไน เอเมรี่ กุนซือ ปืนใหญ่อาร์เซนอล ยอมรับว่า อาจปรับแทกติกส์บางอย่างจากเกมล่าสุดที่เคยแพ้มา 1-3 ใน บิ๊กแมตช์ รับมือแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อีกครั้ง วันอาทิตย์นี้


จากการพบกันในเกมล่าสุด อาร์เซนอล เป็นพ่ายปราชัยต่อทีมปิศาจแดงไป 1-3 ในศึกเอฟเอ คัพ รอบ 4 เมื่อมกราคมที่ผ่านมา ล่าสุดทั้งสองทีมจะต้องโคจรมาพบกันอีกครั้งในเกมพรีเมียร์ลีก ที่มีโควตาแชมเปี้ยนส์ลีก เป็นดิมพัน


"เกมล่าสุดของเราในพรีเมียร์ลีกสร้างความมั่นใจอย่างสูง และฟอร์มในบ้านก็กำลังคงเส้นคงวาทำได้ดีต่อเนื่อง เกมวันอาทิตย์นี้ที่จะพบแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มันจะเป็นเกมที่หนักอีกนัดหนึ่ง" เอเมรี่ กล่าว


"พวกเขาอยู่ในช่วงเวลาที่ดีที่สุดในซีซั่น แต่เราจะได้เล่นต่อหน้าแฟนบอลของตัวเองในบ้าน เราต้องช่วยกันสร้างบรรยากาศที่ยิ่งใหญ่เพื่อเป็นตัวช่วยให้เราโชว์ฟอร์มที่ดีที่สุดออกมาให้ได้"


"เราต้องสานต่อจิตใจที่แข็งแกร่ง นี่ถือเป็นโอกาสดีเนื่องจากเรากำลังเล่นได้คงเส้นคงวาในพรีเมียร์ลีก แม้ในบ้างช่วยที่เราเจออุปสรรคแต่สุดท้ายเราก็ยังสร้างผลงานที่ดีได้ และในตอนนี้อันดับของเราใกล้เคียงกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดมาก"


เมื่อพูดถึงนัดที่เคยให้แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มา 1-3 เอเมรี่ กล่าวว่า


"เกมนั้นเราเล่นกันได้ดีมาก สร้างโอกาสได้ มีบางช่วงที่เราแสดงให้เห็นถึงความเป็นนักสู้ แต่สุดท้ายเราพ่ายแพ้"


"พวกเขาก็เป็นเหมือนที่พวกเขาเป็น กำลังอยู่ในช่วงที่ดี เกมวันอาทิตย์นี้ เราคงต้องมีการปรับแทคติกส์บางอย่าง และการเล่นของรายบุคคล เพื่อค้นหาประสิทธิภาพที่ดีที่สุดรับมือกับพวกเขา"


สำหรับอาร์เซนอลกำลังอยู่ในช่วงที่ดีเมื่อทำสถิติชนะในบ้านติดต่อมา 8 นัดติดในพรีเมียร์ลีก

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น