ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
อาหารไม่ถูกปาก ?!! โซคราติส เผย รีดหุ่นลงสามกิโล มั่น ฟิตกว่าอยู่เสือเหลือง
608
6-3-2019
12:44:21

โซคราติส ปาปาสตาโธปูลอส ปราการหลังตัวเก๋าของทีมชาติกรีซ ที่เพิ่งจะย้ายมาร่วมทีมอารเซน่อลในซีซั่นนี้ ยอมรับว่าสภาพร่างกายของเขาดีขึ้นมากกว่าในสมัยที่อยู่กับดอรทมุนด และได้ตัดสินใจลดน้ำหนักตัวเองออกไปถึงสามกิโลในตอนนี้


กองหลังตัวกลางวัย30ปี กล่าวว่าเขานั้นได้สัมผัสกับเกมที่รวดเร็วและหนักหน่วงของพรีเมียร และได้เรียนรู้ที่จะรับมิอกับความกดดันมาตลอดในทุกๆเกม และตนนั้นก็มั่นใจว่าจะปรับตัวเองให้ดีขึ้นกว่าเดิมในทุกเกมที่เหลิออยู่จนไปถึงซีซั่นหน้าด้วย


" ในตอนนี้ผมลดน้ำหนักตัวเองลงไปกว่า 3 กิโล ผมเข้ายิมและเวทเทรนนิ่งมากขึ้นกว่าปกติ ซึ่งนั่นมันเป็นความต้องการของผมเอง "


"....เกมที่นี่มันแตกต่างจากตอนที่ผมอยู่ในดอร์ทมุนด์มากพอสมควร  ผมจึงรู้สึกว่าตัวเองควรแข็งแกร่งขึ้นกว่านี้ และแข็งแรงมากกว่าที่ผ่านๆมา เพราะที่นี่ต้องใช้ความแข็งแรง ความดุดัน สมาธิ ในการเล่นบอลมากจริงๆ คุณจะอ่อนแอหริอประมาทไม่ได้เลย เพราะนั่นมันอาจหมายถึงความเสียหายของทีม"


"ผมเชื่อว่าผมได้ตัดสินใจถูกต้องแล้วที่มาเล่นให้กับสโมสรแห่งนี้  ผมอยู่ที่นี่มาแปดเดือนแล้ว  มันโอเคนะ ผมไม่ต้องปรับตัวมากนักและมีความสุขกับการลงเล่นให้อารเซน่อลในทุกๆเกม"


" ผมได้เรียนรู้อะไรมากมาย มันเป็นอะไรที่แปลกใหม่และท้าทายมากสำหรับผม และในตอนนี้ผมและทีมเองก็กำลังดีขึ้นเริ่อยๆเราเรียนรู้และพัฒนาไปด้วยกัน ....ผมมั่นใจว่าในซีซั่นหน้าเราจะเป็นทีมที่ดีกว่านี้แน่นอน "

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น