ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
ปืนเล็ง ทาเกลียฟิโก้ แทน มอนเรอัล ส่อขอลาขึ้นยานแม่
1979
5-3-2019
12:10:31

อาร์เซนอล ตกเป็นข่าวให้ความสนใจอยากได้ตัว นิโคลาส ทาเกลียฟิโก้ กองหลังตัวเก่งของอาหยักซ์ อัมสเตอร์ดัม เข้าร่วมทีมหลังจากมีแนวโน้มจะเสีย นาโช่ มอนเรอัล ในช่วงซัมเมอร์นี้


สถานการณ์ในตลาดซื้อขายของอาร์เซนอลในซัมเมอร์นี้คาดว่าน่าจะมีการขยับปรับเปลี่ยนมากมาย หลังจากอูไน เอเมรี่ อยู่ในระหว่างสร้างทีมขึ้นมาใหม่


และล่าสุด มีรายงานข่าวจากทางสเปน ระบุว่า บาร์เซโลน่า มีความต้องการอยากได้ตัว มอนเรอัล ไปร่วมทีม และนั่นเองที่ทำให้ทีมปืนใหญ่ต้องมองหาแบ็กซ้ายตัวใหม่ โดยเล็งเป้าไปที่ ทาเกลียฟิโก้ กองหลังที่ตกเป็นเป้าจากเรอัล มาดริด อยู่เช่นกัน


สำหรับ มอนเรอัล กำลังจะหมดสัญญากับอาร์เซนอลในซัมเมอร์นี้ จึงทำให้ทางบาร์เซโลน่าให้ความสนใจ อยากได้นักเตะที่ทำสัญญาระยะสั้นราคาไม่แพงเพื่อเข้าไปเป็นกำลังเสริมในตำแหน่งของ ฆอร์ดี้ อัลบา ที่เพิ่งเซ็นสัญญาใหม่กับสโมสรเมื่อไม่นานมานี้


ขณะที่รายของ เซอัด โคลาซินัค ยังไม่ตอบโจทย์ในตำแหน่งแบ็กซ้ายตัวหลัก เนื่องจากเขาเป็นผู้เล่นที่เด่นในเกมรุกแต่อ่อนในเกมรับ และนั่นเองที่ทำให้อาร์เซนอลต้องมองหาตัวใหม่ที่ไว้ใจได้มากกว่าเข้ามาเสริมทัพ


สำหรับ ทาเกลียฟิโก้ ได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในดาวรุ่งอนาคตไกลของงการในขณะนี้ หลังจากสร้างผลงานได้น่าประทับใจกับทางอาหยักซ์ ซึ่งโอกาสคว้าตัวของอาร์เซนอลก็ไม่ง่าย เนื่องจากทางเรอัล มาดริด และแอตเลติโก้ มาดริด ต่างก็จับจ้องอยากได้ตัวนักเตะมาครอบครองเช่นกัน

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น