ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
เศรษฐีกำมะลอ !! ตัวแทนเผย ปืนใหญ่แอบขอเช่าแข้งสาลิกา แต่ถูกปฎิเสธ
1157
27-2-2019
15:17:39

ตัวแทนของ Miguel Almiron ได้ออกมาเปิดเผยว่า นักเตะในความดูแลของเขาเคยปฏิเสธการย้ายไปร่วมทีมอาร์เซนอลในช่วงเดือนมกราคม  เพราะอาร์เซนอลไม่รับปากว่าจะเซ็นสัญญาซื้อตัวเขาขาดหากสิ้นฤดูกาลแล้ว


กองกลางทีมชาติปารากวัยวัย25ปี ย้ายจากแอตแลนตายูไนเต็ดทีมในลีคMLSอเมริกา มาร่วมทีมนิวคาสเซิ่ลในช่วงมกราคมด้วย ค่าตัวราว20ล้านปอนด


ข้อมูลดังกล่าวเปิดเผยว่า ก่อนหน้าที่จะย้ายมาเล่นให้นิวคาสเซิ่ล เขานั้นได้ถูกทีมดังอย่างอาร์เซนอลได้เคยพยายามที่จะขอยืมตัวเขามาก่อน หลังจากที่เพิ่งจะจบภาระกิจในลีคกับแอตแลนตายูไนเต็ด  ซึ่งเป็นช่วงตรงกับที่ตลาดซื้อขายนักเตะรอบที่สองในพรีเมียรกำลังเปิดทำการอยู่  


แต่ทว่าสุดท้ายแล้วหลังจากพูดคุย ตัวนักเตะปฎิเสธการย้าย เพราะต้องการที่จะได้สัญญาระยะยาวมากกว่า จึงตอบรับข้อเสนอของนิวคาสเซิ่ลที่เข้ามาทีหลังนั่นเอง


Daniel Campos ตัวแทนของเขาพูดอย่างละเอียดถึงประเด็นดังกล่าวว่า พวกเขาไม่สามารถตกลงกับทาง อูไน เอเมรี่ ได้ เพราะอารเซน่อลต้องการที่จะขอดูผลงานของตัวอัลมีร่อนก่อนในช่วงครึ่งซีซั่นที่เหลือก่อนที่จะทำการพูดคุยกันอีกครั้ง


"พวกเขา(อารเซน่อล)ได้ส่งข้อเสนอเข้ามาเป็นทีมแรกๆว่า สนใจและอยากได้ อัลมิร่อน ไปร่วมทีม แต่นั่นเป็นการเซ็นสัญญาชั่วคราวเท่านั้น"


"พวกเขาบอกว่าสามารถจัดการเริ่องค่าตัวของอัลมิร่อนได้แน่ หากถึงในช่วงซัมเมอรหน้า แต่นั่นต้องอยู่ในเงิ่อนใขว่าพวกเขาต้องพึงพอใจในผลงานของนักเราด้วยเช่นกัน"


"มันไม่แฟรสำหรับตัวนักเตะเท่าไหร่เลย เพราะเขาเองก็มีผลงานในระดับทีมชาติให้เห็นมาแล้ว  แถมยังพาแอตแลนตายูไนเต็ดเข้าถึงรอบเพลยออฟได้ด้วย"


"อัลมิร่อน มองว่าเขาไม่จำเป็นต้องพิสูจนอะไรอีก นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ทำให้เรายกเลิกการเจรจาในครั้งนั้น และตอบรับข้อเสนอของนิวคาสเซิ่ลเพราะมีความจริงใจมากกว่า"


ขณะที่เอเย่นตดังกล่าวยังบอกอีกว่า ยังมีทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดอีกหนึ่งทีมที่แสดงความสนใจมาด้วย แต่ก็ไม่ได้มีการเจรจากันเกิดขึ้นเพราะมีการเปลี่ยนแปลงตัวผู้จัดการทีมขึ้นเสียก่อน

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น