ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
เอเมรี่ เผย เดนิส ยังไม่พร้อมลงเล่นเต็มเกม 90 นาที
580
27-2-2019
00:57:44

อูไน เอเมรี่บอกว่าการปรับตัวของเดนิส ซัวเรซต้องใช้เวลาหลังยังไม่ได้ส่งเขาเป็นตัวจริงเลย นับตั้งแต่ยืมตัวมาจากบาร์เซโลน่าในเดือนมกราคมที่ผ่านมา


อาร์เซน่อลเล่นมาแล้ว 5 นัดนับตั้งแต่เพลย์เมกเกอร์เลือดกระทิงย้ายเข้าสู่ทีมเมื่อต้นปี แต่ซัวเรซยังไม่ได้ออกสตาร์ทเลยและได้ลงเล่นเป็นสำรองไป 4 หนรวมแล้วแค่ 66 นาที


เอเมรี่เชื่อว่าเดนิสยังต้องใช้เวลาปรับตัว แต่หลังจากเกมพบกับบอร์นมัธในวันพุธนี้แล้ว"ปืนใหญ่"จะมีเกมสำคัญเจอท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์กับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด รวมถึงยูโรป้าลีกพบแรนส์อีกสองนัด


ฉะนั้นเกมพบกับบอร์นมัธจะเป็นโอกาสให้เดนิสลงสนาม ก่อนที่เกมใหญ่ๆจะถามโถมใส่อาร์เซน่อล


ทางเดนิสยังต้องพิสูจน์ให้ตัวเองเห็นด้วยเพื่อการอยู่ในถิ่นเอมิเรตส์แบบถาวร หลังอาร์เซน่อลมีอ็อปชั่นในการเซ็นขาดช่วงซัมเมอร์นี้


"เดนิสดีขึ้นทุกวันและคุณภาพของเขามอบอะไรหลายๆสิ่งให้เราได้มากมาย เขาลงเล่นเต็ม 90 นาทีไม่ได้เพราะเขาต้องปรับจังหวะ"เอเมรี่บอก


"หนึ่งในความเป็นไปได้คือเขาลงเป็นตัวจริงและรู้ว่าต้องโดนเปลี่ยนออกหรือเขาลงเล่นเป็นสำรอง"


"เขากำลังทำความเข้าใจกับเรา การปรับตัวของเขาต้องใช้เวลา ผมคิดไว้ว่าจะให้เดนิสลงสนามในวันอาทิตย์ที่ผ่านมาแต่สเตฟาน ลิชสไตเนอร์เจ็บผมเลยส่งเขาลงเล่นไม่ได้"


เมื่อถามว่าเขาตัดสินใจเรื่องการเซ็นสัญญาเดนิสแบบถาวรหรือยัง เอเมรี่ตอบว่า "สำหรับผมแล้วจนถึงตอนนี้น่ะ แต่ละเกมและแต่ละสัปดาห์ยังเปลี่ยนแปลงได้อีกมากมาย เราเจอบททดสอบทุกเกม"


"เราต้องการให้ทุ่มเทกันอย่างหนัก, มีสมาธิและแสดงให้ทุกคนเห็นว่าเราพัฒนาขึ้นได้และดีขึ้นทุกๆวัน ซัมเมอร์ยังอีกไกล"

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น