ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
ก็มาดิค้าบบบบ !! แรนส์ ยิ้ม เกมลีกเลื่อน มีเวลาพัก 8 วัน ก่อนเจอ ปืน ในยูโรป้า
595
27-2-2019
00:53:05

ลีกเอิงตกลงช่วยแรนส์ให้มีเวลาพัก 8 วันก่อนทำศึกยูโรป้าลีกรอบ 16 ทีมสุดท้ายพบกับอาร์เซน่อลนัดแรก ด้วยการเลื่อนเกมลีกที่พวกเขาจะต้องพบกับนีมส์ในสุดสัปดาห์นี้ออกไป


แรนส์มีคิวต้องพบกับนีมส์ในวันเสาร์นี้และจะต้องเปิดรังเหย้าพบกับอาร์เซน่อลในอีก 5 วันให้หลัง แต่เกมนัดดังกล่าวมีการเลื่อนออกไปเป็นที่เรียบร้อย


แรนส์จะพบกับออร์เลอ็องส์ในรอบ 16 ทีมสุดท้ายของเฟรนซ์ คัพคืนวันพุธนี้ แต่พอหลังจากนั้นไปแล้วพวกเขาจะมีเวลาพักนานถึง 8 วันเพื่อเตรียมตัวพบกับทีมของอูไน เอเมรี่


กลับกัน"ปืนใหญ่"มีเกมพรีเมียร์ลีก 2 นัดสำคัญรออยู่ก่อนไปเยือนแดนน้ำหอม ซึ่งก็คือการพบกับบอร์นมัธวันพรุ่งนี้(พุธ)และจะทำศึกนอร์ธ ลอนดอน ดาร์บี้พบกับท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ในวันเสาร์


"เพื่อเปิดโอกาสให้แรนส์ได้เตรียมตัวอย่างดีที่สุดสำหรับยูโรป้าลีกรอบ 16 ทีมสุดท้ายพบกับอาร์เซน่อล LFP ยอมรับคำขอร้องของสโมสรที่จะเลื่อนเกมระหว่างนีมส์พบแรนส์"แถลงการณ์ระบุ


เบื้องต้นลีกแดนน้ำหอมไม่ได้ยืนยันว่าเกมที่แรนส์จะเจอกับก็องในวันที่ 10 มีนาคมจะเลื่อนด้วยหรือไม่เพราะเกมยูโรป้าลีกนัดสองรออยู่หลังจากนั้น ซึ่งในวันเดียวกันนั้นอาร์เซน่อลต้องเจอกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น