ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
อิโวบี้ ชู เทพปรือ โชว์ให้เห็นแล้ว ว่าคลาสระดับโลกเล่นยังไง
841
22-2-2019
12:47:09

อเล็กซ์ อิโวบี้ มิดฟิลด์ตัวเก่งทีมอาร์เซน่อลเชิดชูสปิริตเหล่าผองเพื่อนที่รวมพลังกันต้อนตือ บาเต้ บอริซอฟ 3-0 จนพลิกสถานการณ์ผ่านเข้ารอบ 16 ทีมสุดท้ายได้สำเร็่จ


"ปืนใหญ่" ปราชัยนัดแรก 0-1 ทำให้ถูกบีบบังคับจำต้องเปิดเกมบุกตั้งแต่นาทีแรกและพังประตูนำเร็วตั้งแต่นาที 4 จาการสกัดเข้าประตูตัวเองของคู่แข่งก่อนที่ สโครดราน มุสตาฟี่ และ โซคราติส ปาปาสทาโธปูลอส จะช่วยย้ำชัยชนะ


หลังจบแมตช์ อิโวบี้ รู้สึกประทับใจในชัยชนะอันสวยงามแสดงให้เห็นถึงความสมัครสมานสามัคคีช่วยกันฟันฝ่าอุปสรรคไปได้ด้วยดี


"เราแสดงให้เห็นว่าเรากลับมาได้และรวมพลังกันสู้ เราทุ่มเทอย่างหนักไม่ว่าจะเป็นการร่วมแรงร่วมใจหรือแต่ละคนก็ใส่กันเต็มที่ " ดาวเตะทีมชาติไนจีเรียยืนกรานผ่านสถานีโทรทัศน์ชื่อดัง บีที สปอร์ต


"คุณจะได้เห็นถึงสปิริตที่ยอดเยี่ยมในนัดนี้มันเกิดจากความร่วมแรงร่วมใจกันระหว่างนักเตะ,สต๊าฟโค้ชและแฟนบอลจนในที่สุดเราสามารถพลิกฟื้นสถานการณ์กลับมา"


นอกจากนั้น อิโวบี้ ยังกล่าวชื่นชมรุ่นพี่ เมซุต โอซิล เพลย์เมคเกอร์อินทรีเหล็กพิสูจน์ให้ทุกคนได้เห็นถึงความเป็นนักเตะระดับโลกต้องทำอย่างไรแม้ที่ผ่านๆมาต้องเจอมรสุมชีวิตเล่นงานก็ไม่มีผลกระทบ


"เราทุกคนต่างก็รู้ดีว่า เมซุต โอซิล เป็นคนแบบไหน เราเห็นเขาในสนามฝึกซ้อมทุกๆวัน เขาคือผู้เล่นระดับโลกตัวจริงเสียงจริง เขาพิสูจน์ให้เห็นมาหลายปีมากพอแล้ว"


"คุณรู้ว่าเราสร้างโอกาสมากมายอันมาจากมันสมองของเขา ดังนั้นเราสามารถคาดหวังการสร้างโอกาสจนไปสู่การไดั 3 ประตูเหมือนเช่นแมตช์นี้ เราหวังเขาจะลงสนามอย่างต่อเนื่อง" 

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น