ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
เอเมรี่ กระตุ้น เทพปรืองัดฟอร์มเก่ง ยึดตำแหน่งแม่ทัพปืน
730
21-2-2019
12:07:48

อูไน เอเมรี่ กุนซืออาร์เซน่อลบอกว่าขึ้นอยู่กับ เมซุท โอซิล ที่จะทำให้ตัวเองกลับมาลงสนามกับทีมอีกครั้ง หลังถูกอาการเจ็บกับอาการป่วยรบกวนในช่วงที่ผ่านมา


ดาวเตะวัย 30 ปีพลาดการลงสนามไป 12 เกมในฤดูกาลนี้จากปัญหาหลายๆอย่างรวมถึงอาการเจ็บที่หลังและอาการป่วย บางอย่างก็นำไปสู่การตั้งข้อสงสัยถึงความทุ่มเทของเขา


โอซิลยังเคยโดนเอเมรี่ดร็อปด้วยเหตุผลทางด้านแท็คติก หลังเขายังพิสูจน์ตัวเองภายใต้การคุมทีมของกุนซือชาวสเปนไม่ได้แม้เซ็นสัญญาใหม่ไปเมื่อต้นปีก่อน


นอกจากนี้ยังเกิดข่าวลือขึ้นว่า"ปืนใหญ่"พร้อมปล่อยโอซิลในช่วงซัมเมอร์เพื่อเปิดทางให้เอเมรี่ผ่าตัดทีม แต่กุนซือวัย 47 ปีบอกว่าสิ่งสำคัญต่อการกลับมาลงสนามอยู่ในมือของนักเตะแล้ว


เมื่อถามถึงคอมเมนต์ของอาร์แซน เวนเกอร์ที่มีต่อโอซิล เอเมรี่ก็บอกว่า 


"ก่อนอื่นเลย คีย์สำคัญอยู่ในมือเขาแล้วและเขาก็ซ้อมได้ดีมากๆในสัปดาห์นี้ ในการพูดคุยของเราน่ะผมขอให้เขามีความคงเส้นคงวา"


"เพื่อให้พร้อมสำหรับการลงซ้อมกับเราอีกครั้ง เมื่อคุณลงซ้อมเป็นประจำ, มีความต่อเนื่อง คุณก็ช่วยเราได้ในการลงเล่นเกมเหล่านี้ ตอนนี้ผมคิดว่านี่เป็นสัปดาห์ที่ดีสำหรับนักเตะทุกคนเพราะเราอยู่ในช่วงสำคัญของฤดูกาล"


"ผมเห็นเขาซ้อมเหมือนที่เราอยากให้เป็น ผมรู้ว่าเขาต้องการแบบนั้น แต่เขาต้องคงเส้นคงวา, พร้อมสำหรับการลงซ้อม, สำหรับลงสนาม ไม่มีอาการบาดเจ็บ, ไม่มีอาการป่วยมารบกวน จากนั้นแล้วผมว่าเราจะได้เห็นเมซุทที่ดีที่สุดลงกับเรา"


โอซิลเตรียมกลับมามีชื่อในทีมหลังอาการป่วยทำให้เขาชวดลงสนามเล่นเกมเลกแรก กระนั้นอารอน แรมซี่ย์ก็อาจจะมีชื่อด้วยเหมือนกันหลังฟื้นจากปัญหาหัวเข่ากลับมาลงซ้อมเต็มสูบแล้ว


เอนสลี่ย์ เมทแลนด์-ไนล์สไม่ได้ซ้อมในวันนี้(พุธ)เพราะป่วยและอาจจะไม่ได้มีส่วนร่วม ขณะที่อเล็กซองเดร ลากาแซตต์ติดโทษแบนเพราะโดนไล่ออกในสัปดาห์ก่อน

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น